Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Amrutbhai Kadiwala
12 JUN 2021 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Shri Amrutbhai Kadiwala.
In a tweet, the Prime Minister said, "Pained on demise of RSS Gujarat Prant leader Shri Amrutbhai Kadiwala. His social contribution shall ever be remembered. Heartfelt prayer for the peace of departed soul....Om shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
अमृतभाई कडीवाला यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
12 JUN 2021 7:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 जून 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अमृतभाई कडीवाला यांच्या दुःखद निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
“राष्ट्रीय स्वयंसेवक संघाचेचे गुजराथ प्रांत नेते अमृतभाई काडिवाला यांच्या निधनाने तीव्र दुःख झाले आहे. त्यांचे सामाजिक योगदान नेहमीच स्मरणात राहील. त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभो ही मनापासून प्रार्थना. ओम शांती.” असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशामध्ये म्हटले आहे.