Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Amrutbhai Kadiwala
12 JUN 2021 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Shri Amrutbhai Kadiwala.
In a tweet, the Prime Minister said, "Pained on demise of RSS Gujarat Prant leader Shri Amrutbhai Kadiwala. His social contribution shall ever be remembered. Heartfelt prayer for the peace of departed soul....Om shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആർ എസ് എസ് നേതാവ് അമൃത് ഭായ് കദിവാലയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
12 JUN 2021 7:19PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്തിലെ ആർ എസ് എസ് നേതാവ് ശ്രീ അമൃത് ഭായ് കദിവാലയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ആർ‌എസ്‌എസ് ഗുജറാത്ത് പ്രാന്ത് നേതാവ് ശ്രീ അമൃത്ഭായ് കദിവാലയുടെ നിര്യാണത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. . അദ്ദേഹത്തിന്റെ സാമൂഹിക സംഭാവനകൾ എക്കാലവും ഓർമിക്കപ്പെടും. വേർപെട്ട ആത്മാവിന്റെ നിത്യശാന്തിക്കായി ഹൃദയംഗമമായ പ്രാർത്ഥന .... ഓം ശാന്തി.