Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Amrutbhai Kadiwala
12 JUN 2021 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Shri Amrutbhai Kadiwala.
In a tweet, the Prime Minister said, "Pained on demise of RSS Gujarat Prant leader Shri Amrutbhai Kadiwala. His social contribution shall ever be remembered. Heartfelt prayer for the peace of departed soul....Om shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ అమృత్ భాయి కడీవాలా కన్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
12 JUN 2021 7:19PM by PIB Hyderabad
శ్రీ అమృత్ భాయి కడీవాలా కన్నుమూత పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘ఆర్ఎస్ఎస్ గుజరాత్ ప్రాంత నేత శ్రీ అమృత్ భాయి కడీవాలా మరణించారని తెలిసి దు:ఖానికి లోనయ్యాను. సమాజానికి ఆయన అందించిన తోడ్పాటు ను ఎప్పటికీ స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. దివంగత ఆత్మ కు శాంతి కలగాలని హృద‌యపూర్వకం గా ప్రార్థిస్తున్నాను... ఓమ్ శాంతి.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.