Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Amrutbhai Kadiwala
12 JUN 2021 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Shri Amrutbhai Kadiwala.
In a tweet, the Prime Minister said, "Pained on demise of RSS Gujarat Prant leader Shri Amrutbhai Kadiwala. His social contribution shall ever be remembered. Heartfelt prayer for the peace of departed soul....Om shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு அம்ருத்பாய் கடிவாலாவின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
12 JUN 2021 7:19PM by PIB Chennai
திரு அம்ருத்பாய் கடிவாலாவின் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
“ஆர் எஸ் எஸ்-ன் குஜராத் பிராந்திய தலைவரான திரு அம்ருத்பாய் கடிவாலாவின் மறைவால் துயருற்றேன். அவரது பங்களிப்பு என்றென்றும் நினைவுக் கூறப்படும். அவரது ஆத்மா சாந்தியடைய மனப்பூர்வமாக பிரார்த்திக்கிறேன்... ஓம் சாந்தி,” என்று தமது டிவிட்டர் பக்கத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளார்.