Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Dingko Singh
10 JUN 2021 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of boxer Shri Dingko Singh.
In a tweet Shri Modi said:
“Shri Dingko Singh was a sporting superstar, an outstanding boxer who earned several laurels and also contributed to furthering the popularity of boxing. Saddened by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ డింకో సింహ్ కన్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
10 JUN 2021 11:31AM by PIB Hyderabad
బాక్సర్ శ్రీ డింకో సింహ్ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘శ్రీ డింకో సింహ్ క్రీడల లో ఓ సూపర్ స్టార్, అనేక సాఫల్యాలను సంపాదించిన శ్రేష్ఠుడైన బాక్సర్. అంతే కాదు, బాక్సింగ్ కు ప్రజాదరణ ఇంతలంతలు కావడానికి ఆయన తోడ్పాటు ను అందించారు కూడాను. ఆయన మరణ వార్త దు:ఖాన్ని కలిగించింది. ఆయన కుటుంబానికి, ఆయన ను అభిమానించే వారికి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.