Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Dingko Singh
10 JUN 2021 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of boxer Shri Dingko Singh.
In a tweet Shri Modi said:
“Shri Dingko Singh was a sporting superstar, an outstanding boxer who earned several laurels and also contributed to furthering the popularity of boxing. Saddened by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी श्री. डिंगको सिंह यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केले दु:ख
10 JUN 2021 11:31AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मुष्टियोध्दा श्री डिंगको सिंह यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
आपल्या ट्विटमध्ये श्री. मोदी म्हणालेः
“श्री. डिंगको सिंह एक खिलाडू वृत्तीचे महानायक, एक उत्कृष्ट मुष्टियोध्दा होते, ज्यांनी अनेक पुरस्कार मिळवले तसेच बॉक्सिंग या खेळाची लोकप्रियता वाढविण्यात मोलाचे योगदान दिले. त्यांच्या निधनाने मला दु: ख झाले आहे. त्याच्या कुटुंबियांबद्दल आणि चाहत्यांप्रती मी सहानुभूती व्यक्त करत आहे,ओम शांती. ”