Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Dingko Singh
10 JUN 2021 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of boxer Shri Dingko Singh.
In a tweet Shri Modi said:
“Shri Dingko Singh was a sporting superstar, an outstanding boxer who earned several laurels and also contributed to furthering the popularity of boxing. Saddened by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബോക്സിങ് താരം ഡിങ്കോ സിങ്ങിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
10 JUN 2021 11:31AM by PIB Thiruvananthpuram
ബോക്‌സർ ശ്രീ ഡിങ്കോ സിങ്ങിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
ശ്രീ ഡിങ്കോ സിംഗ് കായിക രംഗത്തെ ഒരു സൂപ്പർ താരമായിരുന്നു, മികച്ച ബോക്സറായിരുന്നു, നിരവധി പുരസ്കാരങ്ങൾ നേടിയിട്ടുണ്ട്, കൂടാതെ ബോക്സിംഗിന്റെ ജനപ്രീതി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും സംഭാവന നൽകി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകർക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി. ”