പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പശ്ചിമ ബംഗാളിലെ ഇടിമിന്നൽ ദുരന്തം : പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
07 JUN 2021 9:03PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്ചിമ ബംഗാളിന്റെ ചില ഭാഗങ്ങളിൽ ഇടിമിന്നൽ മൂലമുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു "
പശ്ചിമ ബംഗാളിന്റെ ചില ഭാഗങ്ങളിൽ ഇടിമിന്നലിനെത്തുടർന്ന് ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ ഉറ്റവരോടൊപ്പമാണ് എന്റെ ചിന്തകൾ. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ "..
ദുരന്തത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി യുടെ ദേശീയ ദുരിതാശ്വാസ നിധിയിൽ നിന്നു രണ്ട് ലക്ഷം രൂപ വീതവും , പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ വീതവും പ്രധാനമന്ത്രി അനുവദിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to lightning in parts of West Bengal Approve Ex-gratia for the victims
07 JUN 2021 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to lightning in parts of West Bengal.
In a tweet, the Prime Minister said, "My thoughts are with all those who lost their near and dear ones due to lightning in parts of West Bengal. May the injured recover at the earliest."
The Prime Minister also approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from the PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives and Rs. 50,000 for the injured.