சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பற்றிய சமீபத்திய தகவல்கள்
28 MAY 2021 9:21AM by PIB Chennai
தற்போதைய பாதிப்புகளின் எண்ணிக்கை 23,43,152 ஆக மேலும் குறைந்தது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் மட்டும் 76,755 பேர் குணம் அடைந்தனர்.
1.86 லட்சம் புதிய பாதிப்புகளுடன், பாதிக்கப்பட்ட நபர்களின் எண்ணிக்கை தொடர்ந்து குறைந்து வருகிறது.
கடந்த 44 நாட்களில் குறைந்த அளவில் தினசரி பாதிப்புகள் பதிவாகியுள்ளன.
2,48,93,410 பேர் நாடு முழுவதும் இதுவரை குணமடைந்துள்ளனர்.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 2,59,459 நோயாளிகள் குணமடைந்தனர்.
தொடர்ந்து 15-வது நாளாக குணமடைபவர்களின் எண்ணிக்கை புதிய பாதிப்புகளை விட அதிகமாக உள்ளது.
குணமடைதல் விகிதம் 90.34% ஆக அதிகரித்துள்ளது.
வாராந்திர தொற்று உறுதிப்படுத்தல் விகிதம் தற்போது 10.42% ஆக உள்ளது.
தினசரி தொற்று உறுதிப்படுத்தல் விகிதம் 9.00% ஆக உள்ளது, தொடர்ந்து நான்கு நாட்களாக 10 சதவீதத்திற்கும் கீழே உள்ளது.
தேசிய தடுப்பு மருந்து வழங்கும் நடவடிக்கையின் கீழ், 20.57 கோடி டோஸ்கள் இது வரை வழங்கப்பட்டுள்ளன.
பரிசோதனை திறன் தொடர்ந்து அதிகரிக்கப்பட்டு வருகிறது- கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 20.7 லட்சம் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டன.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 MAY 2021 9:21AM by PIB Delhi
Active Caseload further declines to 23,43,152
Active Cases decrease by 76,755 in last 24 hours
At 1.86 Lakh Cases, declining trend in new cases continues.
Daily new cases are lowest in last 44 days.
2,48,93,410 total Recoveries across the country so far.
2,59,459patients recovered during last 24 hours.
Recoveries continue to outnumber the Daily New Cases for the 15th consecutive day
Recovery Rate increases to 90.34%
Weekly Positivity Rate currently at 10.42%
Daily positivity rate at 9.00%, less than 10% for 4 consecutive days.
20.57 Cr. Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Testing capacity substantially ramped up- 20.7 lakh tests conducted in last 24 hours