சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பற்றிய அண்மைத் தகவல்கள்
27 MAY 2021 9:43AM by PIB Chennai
• கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 24,19,907-ஆக குறைவு.
• கடந்த 24 மணி நேரத்தில், கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கையில் 75,684 குறைந்தது.
• புதிய பாதிப்பு 2.18 லட்சமாக உள்ளது. இந்த எண்ணிக்கை தொடர்ந்து குறைந்து வருகிறது.
• நாடு முழுவதும் இதுவரை 2,46,33,951பேர் குணமடைந்துள்ளனர். கடந்த 24 மணி நேரத்தில், 2,83,135 குணமடைந்தனர்.
• தொடர்ந்து 14வது நாளாக, தினசரி கொவிட் பாதிப்பை விட குணமடைபவர் எண்ணிக்கை அதிகரிக்கிறது.
• குணமடைவோர் வீதம் 90.01 சதவீதம்.
• வாராந்திர பாதிப்பு வீதம் தற்போது 10.93 சதவீதம்.
• தினசரி பாதிப்பு வீதம் 9.79 சதவீதம். தொடர்ந்து கடந்த 3 நாட்களாக 10 சதவீதத்துக்கும் கீழ் இது உள்ளது.
• தேசிய தடுப்பூசி திட்டத்தின் கீழ், இதுவரை 20.27 கோடிக்கும் மேற்பட்ட கொவிட் தடுப்பூசிகள் போடப்பட்டுள்ளன.
• அமெரிக்காவை அடுத்து 20 கோடிக்கும் மேற்பட்டவர்களுக்கு தடுப்பூசி போடப்பட்டுள்ள இரண்டாவது நாடு இந்தியா.
• பரிசோதனையும் துரிதப்படுத்தப்பட்டுள்ளது கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 21.57 லட்சம் பரிசோதனைகள் மேற்கொள்ளப்பட்டுள்ளது.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 MAY 2021 9:43AM by PIB Delhi
Active Caseload further declines to 24,19,907
Active Cases decrease by 75,684 in last 24 hours
At 2.11 Lakh Cases, declining trend in new cases is maintained
2,46,33,951 total Recoveries across the country so far. 2,83,135patients recovered during last 24 hours.
Recoveries continue to outnumber the Daily New Cases for the 14th consecutive day
Recovery Rate increases to 90.01%
Weekly Positivity Rate currently at 10.93%
Daily positivity rate at 9.79%, less than 10% for 3 consecutive days.
20.27 Cr. Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive
After the USA, India is the 2nd country to achieve the 20 cr Vaccination doses landmark
Testing capacity substantially ramped up- 21.57 lakh tests conducted in last 24 hours