आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड19 ची ताजी माहिती
27 MAY 2021 9:43AM by PIB Mumbai
सक्रीय रुग्णसंख्येत घट होऊन ती 24,19,907 पोहचली
गेल्या 24 तासात सक्रीय रुग्णसंख्येत 75,684 इतकी घट
दैनंदिन रुग्णसंख्या 2.11 लाख असून, नवे रुग्ण कमी होण्याचा कल कायम
देशात आतापर्यंत एकूण 2,46,33,951 जण बरे झाले; गेल्या 24 तासात 2,83,135 जण बरे झाले
सलग 14 व्या दिवशी नव्या रुग्णांपेक्षा बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या अधिक
बरे होण्याचा दर वाढून 90.01% वर पोहचला आहे.
साप्ताहिक पॉझिटीव्हीटी दर सध्या 10.93%
दैनंदिन पॉझिटीव्हीटी दर 9.79% असून सलग तिसऱ्या दिवशी तो 10% पेक्षा कमी
देशव्यापी लसीकरण अभियाना अंतर्गत आतापर्यंत 20.27 कोटींपेक्षा अधिक मात्रा देण्यात आल्या
लसींच्या 20 कोटी मात्रा देणारा भारत हा अमेरिकेनंतरचा दुसरा देश ठरला आहे
चाचण्यांचे प्रमाण सातत्याने वाढते असून गेल्या 24 तासात 21.57 लाख चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 MAY 2021 9:43AM by PIB Delhi
Active Caseload further declines to 24,19,907
Active Cases decrease by 75,684 in last 24 hours
At 2.11 Lakh Cases, declining trend in new cases is maintained
2,46,33,951 total Recoveries across the country so far. 2,83,135patients recovered during last 24 hours.
Recoveries continue to outnumber the Daily New Cases for the 14th consecutive day
Recovery Rate increases to 90.01%
Weekly Positivity Rate currently at 10.93%
Daily positivity rate at 9.79%, less than 10% for 3 consecutive days.
20.27 Cr. Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive
After the USA, India is the 2nd country to achieve the 20 cr Vaccination doses landmark
Testing capacity substantially ramped up- 21.57 lakh tests conducted in last 24 hours