Prime Minister's Office
PM condoles demise of Sitaram Yechury’s son Ashish
22 APR 2021 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the tragic and untimely demise of Shri Sitaram Yechury’s son Ashish.
In a tweet, the Prime Minister said, "Condolences to Shri Sitaram Yechury Ji and his family on the tragic and untimely demise of his son, Ashish. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
சீதாராம் யெச்சூரியின் மகன் ஆஷிஷின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
22 APR 2021 9:55AM by PIB Chennai
திரு சீதாராம் யெச்சூரியின் மகன் ஆஷிஷின் துயரமான மற்றும் அகால மரணம் குறித்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வருத்தம் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் சுட்டுரை வாயிலாக வெளியிட்டுள்ள செய்தியில், "அவரது மகன் ஆஷிஷின் துயரமான மற்றும் அகால மறைவுக்கு திரு சீதாராம் யெச்சூரி அவர்களுக்கும், அவரது குடும்பத்தினருக்கும் இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி" என்று கூறியுள்ளார்.