Prime Minister's Office
PM condoles demise of Sitaram Yechury’s son Ashish
22 APR 2021 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the tragic and untimely demise of Shri Sitaram Yechury’s son Ashish.
In a tweet, the Prime Minister said, "Condolences to Shri Sitaram Yechury Ji and his family on the tragic and untimely demise of his son, Ashish. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सिताराम येचुरी यांचे पुत्र आशिष यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केला शोक
22 APR 2021 10:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 एप्रिल 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सीताराम येचुरी यांचे पुत्र आशिष यांच्या दुःखद आणि अकाली निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
"सिताराम येचुरीजी यांचे पुत्र आशिष यांच्या दुःखद व अकाली निधनाबद्दल त्यांच्या कुटुंबीयांप्रती संवेदना व्यक्त करतो, ओम शांती." असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीट संदेशात म्हटले आहे.