ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರೋಫೆಸರ್ ಎಂ.ಎಸ್. ನರಸಿಂಹನ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ
16 MAY 2021 11:59AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರೊಫೆಸರ್ ಎಂ.ಎಸ್. ನರಸಿಂಹನ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ದುಃಖ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು “ ಪ್ರೊಫೆಸರ್ ಎಂ.ಎಸ್. ನರಸಿಂಹನ್ ಅವರನ್ನು ಆದರ್ಶಪ್ರಾಯ ಗಣಿತಜ್ಞ ಎಂದು ಸ್ಮರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಅವರು ವಿಶ್ವದಾದ್ಯಂತ ಅಸಾಧಾರಣ ಪ್ರಭಾವ ಬೀರಿದ್ದಾರೆ. ಗಣಿತವನ್ನು ಮೀರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಕೆಲಸದಲ್ಲಿ ಗುರುತು ಮೂಡಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ಬೇಸರವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಸ್ನೇಹಿತರಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು. ಓಂ ಶಾಂತಿ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor M. S. Narasimhan
16 MAY 2021 11:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor M. S. Narasimhan.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Professor M. S. Narasimhan will be remembered as an exemplary mathematician, who made a phenomenal impact worldwide. He also made a mark for his work beyond mathematics. Saddened by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."