Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor M. S. Narasimhan
16 MAY 2021 11:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor M. S. Narasimhan.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Professor M. S. Narasimhan will be remembered as an exemplary mathematician, who made a phenomenal impact worldwide. He also made a mark for his work beyond mathematics. Saddened by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రొఫెసర్ ఎం.ఎస్.నరసింహన్ కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
16 MAY 2021 11:59AM by PIB Hyderabad
ప్రొఫెసర్ శ్రీ ఎం.ఎస్.నరసింహన్ కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం ప్రకటించారు. ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ట్విట్టర్ ద్వారా సందేశమిస్తూ- ‘‘ప్రపంచాన్ని విస్తృతంగా ప్రభావితం చేసిన అసాధారణ, అపార ప్రతిభగల గణితశాస్త్ర నిపుణుడుగా ప్రొఫెసర్ ఎం.ఎస్.నరసింహన్ చిరకాలం గుర్తుండిపోతారు. గణితంలోనే కాకుండా ఇతరత్రా సేవలతోనూ ఆయన సమాజంపై తనదైన ముద్ర వేశారు. ఆయన మృతి వార్త నాలో అంతులేని విచార నింపింది. ఈ సంక్లిష్ట సమయంలో ఆయన కుటుంబానికి, బంధుమిత్రులకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను... ఓం శాంతి’’ అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.