Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor M. S. Narasimhan
16 MAY 2021 11:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor M. S. Narasimhan.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Professor M. S. Narasimhan will be remembered as an exemplary mathematician, who made a phenomenal impact worldwide. He also made a mark for his work beyond mathematics. Saddened by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രൊഫസർ എം. എസ്. നരസിംഹന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
16 MAY 2021 11:59AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രൊഫസർ എം.എസ്. നരസിംഹന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"പ്രൊഫസർ എം. എസ്. നരസിംഹൻ മാതൃകാപരമായ ഗണിതശാസ്ത്രജ്ഞനെന്ന നിലയിൽ ലോകമെമ്പാടും ശ്രദ്ധേയമായ സ്വാധീനം ചെലുത്തി. ഗണിതശാസ്ത്രത്തിനപ്പുറമുള്ള തന്റെ പ്രവർത്തനത്തിലും അദ്ദേഹം തന്റേതായ മുദ്ര പതിപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിതനാണ് . കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി."