Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor M. S. Narasimhan
16 MAY 2021 11:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor M. S. Narasimhan.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Professor M. S. Narasimhan will be remembered as an exemplary mathematician, who made a phenomenal impact worldwide. He also made a mark for his work beyond mathematics. Saddened by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રોફેસર એમ. એસ. નરસિંહનના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ
16 MAY 2021 11:59AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રોફેસર એમ. એસ. નરસિંહનના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું હતું,
“પ્રોફેસર એમ. એસ. નરસિંહનને તેમના ઉદાહરણીય ગણિતજ્ઞ તરીકે યાદ કરવામાં આવશે, જેમણે વિશ્વસ્તરે અસાધારણ પ્રભાવ સર્જ્યો હતો. તેમણે ગણિતથી પણ વિશેષ પોતાના કાર્યને સિમાચિહ્નરૂપ બનાવ્યું હતું. તેમના નિધનથી દુઃખી છું. તેમના પરિવાર અને મિત્રોને સાંત્વના. ઓમ શાંતિ.”