ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਤਾਪਭਾਈ ਸ਼ਾਹ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
06 MAY 2021 5:42PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਗੁਜਰਾਤ ਦੇ ਸਾਬਕਾ ਵਿੱਤ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਤਾਪਭਾਈ ਸ਼ਾਹ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਜਨਤਕ ਜੀਵਨ ਅਤੇ ਪੱਤਰਕਾਰੀ ਦੇ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਯੋਗਦਾਨ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਵਿਛੜੀ ਰੂਹ ਦੀ ਸ਼ਾਂਤੀ ਲਈ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕੀਤੀ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਦੁਖੀ ਪਰਿਵਾਰ ਪ੍ਰਤੀ ਆਪਣੀਆਂ ਸੰਵੇਦਾਨਾਵਾਂ ਪ੍ਰਗਟ ਕੀਤੀਆਂ।

Prime Minister's Office
PM Condoles the demise of Shri Pratapbhai Shah
06 MAY 2021 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Gujarat's former Finance Minister, Shri Pratapbhai Shah.
In a tweet, the Prime Minister remembered his contribution to the fields of public life and journalism and prayed for the peace of the departed soul. Shri Modi conveyed his condolences to the bereaved family.