Prime Minister's Office
PM Condoles the demise of Shri Pratapbhai Shah
06 MAY 2021 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Gujarat's former Finance Minister, Shri Pratapbhai Shah.
In a tweet, the Prime Minister remembered his contribution to the fields of public life and journalism and prayed for the peace of the departed soul. Shri Modi conveyed his condolences to the bereaved family.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്ത് മുൻ ധനമന്ത്രി പ്രതാപ്ഭായ് ഷായുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
06 MAY 2021 5:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്ത് മുൻ ധനമന്ത്രി ശ്രീ. പ്രതാപ് ഭായ് ഷായുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
പൊതുജീവിതം, പത്രപ്രവർത്തനം എന്നീ മേഖലകളിൽ ശ്രീ. ഷാ നൽകിയ സംഭാവനകളെ ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു . അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്മാവിന്റെ നിത്യശാന്തിയ്ക്കായി പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു. ദുഖാർത്ഥരായ കുടുംബത്തെ ശ്രീ മോദി അനുശോചനം അറിയിച്ചു.