ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుజరాత్, మహారాష్ట్ర ల స్థాపన దినం నాడు శుభాకాంక్ష లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
01 MAY 2021 9:50AM by PIB Hyderabad
గుజరాత్, మహారాష్ట్ర ల స్థాపన దినం సందర్బం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తన శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
‘‘గుజరాత్, మహారాష్ట్ర లకు ఈ రోజు న స్థాపన దినం. దేశ వృద్ధి కి గొప్ప తోడ్పాటుల ను అందించిన విశిష్టమైన వ్యక్తుల కు నిలయం గా ఈ రెండు రాష్ట్రాలు ఉన్నాయి. కోవిడ్-19 తో పోరాటాన్ని ఈ రాష్ట్రాలు సఫలతపూర్వకం గా ముగించు గాక, అలాగే ఈ రాష్ట్రాల ప్రజల కు ఆ ఈశ్వరుడు చక్కని ఆరోగ్యాన్ని అందించు గాక’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో ఆకాంక్షించారు.

Prime Minister's Office
PM’s greetings on Statehood Day of Gujarat and Maharashtra
01 MAY 2021 9:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on Statehood Day of Gujarat and Maharashtra.
In a tweet, The Prime Minister said:
“Today, Gujarat and Maharashtra mark their Statehood Days. Both states are home to outstanding people, who have made landmark contributions to national growth. May these states fight COVID-19 successfully and may the people of these states be blessed with good health.”