Prime Minister's Office
PM’s greetings on Statehood Day of Gujarat and Maharashtra
01 MAY 2021 9:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on Statehood Day of Gujarat and Maharashtra.
In a tweet, The Prime Minister said:
“Today, Gujarat and Maharashtra mark their Statehood Days. Both states are home to outstanding people, who have made landmark contributions to national growth. May these states fight COVID-19 successfully and may the people of these states be blessed with good health.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്തിന്റെയും മഹാരാഷ്ട്രയുടെയും സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസകൾ
01 MAY 2021 9:50AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്തിന്റെയും മഹാരാഷ്ട്രയുടെയും സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
ഇന്ന് ഗുജറാത്തും മഹാരാഷ്ട്രയും തങ്ങളുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനങ്ങൾ ആഘോഷിക്കുന്നു. ദേശീയ വളർച്ചയ്ക്ക് സുപ്രധാന സംഭാവനകൾ നൽകിയ വിശിഷ്‌ട വ്യക്തികളുടെ വാസസ്ഥാനമാണ് ഇരു സംസ്ഥാനങ്ങളും. ഈ സംസ്ഥാനങ്ങൾ കോവിഡ് -19 നെതിരെ വിജയകരമായി പോരാടട്ടെ, ഈ സംസ്ഥാനങ്ങളിലെ ജനങ്ങൾക്ക് നല്ല ആരോഗ്യം ലഭിക്കട്ടെ. ”