ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పండిత్ రాజన్ మిశ్ర కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
25 APR 2021 8:41PM by PIB Hyderabad
పండిత్ రాజన్ మిశ్ర కన్నుమూత పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘శాస్త్రీయ గాన లోకం లో పండిత్ రాజన్ మిశ్ర ఒక చెరిగిపోనటువంటి ముద్ర ను వదలి వెళ్లారు. బనారస్ ఘరానా తో ముడిపడ్డ మిశ్ర గారి నిష్క్రమణ కళా జగతి కే కాక సంగీత ప్రపంచానికి కూడా తీరని లోటు’’ అని ఒక ట్వీట్ లో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పేర్కొన్నారు. ఈ శోక భరిత ఘడియ లో పండిత్ రాజన్ మిశ్ర కుటుంబానికి, అభిమానుల కు ప్రధాన మంత్రి తన సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Pandit Rajan Mishra
25 APR 2021 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief on the death of Pandit Rajan Mishra.
In a tweet, Shri Modi said that Pandit Rajan Mishra has left an indelible mark on the world of classical music. Departure of Mishra ji who was associated with Banaras Gharana is an irreparable loss for the art and music world. The Prime Minister conveyed his condolences to his family and admirers in this hour of grief.