પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પંડિત રાજન મિશ્રાના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
25 APR 2021 8:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પંડિત રાજન મિશ્રાના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
શ્રી મોદીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું કે શાસ્ત્રીય સંગીતની દુનિયામાં પોતાની અમીટ છાપ છોડનારા પંડિત રાજન મિશ્રા જીના નિધનથી અત્યંત દુઃખ અનુભવું છું.બનારસ ઘરાના સાથે સંકળાયેલા મિશ્રા જીની વિદાય કલા અને સંગીત જગત માટે એક ભરપાઈ ન કરી શકાય એવું નુકસાન છે. પ્રધાનંમંત્રીએ દુઃખની આ પળે તેમના પરિવારજનો અને પ્રશંસકો પ્રત્યે પોતાની સંવેદના વ્યક્ત કરી હતી.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Pandit Rajan Mishra
25 APR 2021 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief on the death of Pandit Rajan Mishra.
In a tweet, Shri Modi said that Pandit Rajan Mishra has left an indelible mark on the world of classical music. Departure of Mishra ji who was associated with Banaras Gharana is an irreparable loss for the art and music world. The Prime Minister conveyed his condolences to his family and admirers in this hour of grief.