Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Pandit Rajan Mishra
25 APR 2021 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief on the death of Pandit Rajan Mishra.
In a tweet, Shri Modi said that Pandit Rajan Mishra has left an indelible mark on the world of classical music. Departure of Mishra ji who was associated with Banaras Gharana is an irreparable loss for the art and music world. The Prime Minister conveyed his condolences to his family and admirers in this hour of grief.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംഗീതജ്ഞൻ പണ്ഡിറ്റ് രാജൻ മിശ്രയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
25 APR 2021 8:41PM by PIB Thiruvananthpuram
പണ്ഡിറ്റ് രാജൻ മിശ്രയുടെ മരണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ശാസ്ത്രീയ സംഗീത ലോകത്ത് പണ്ഡിറ്റ് രാജൻ മിശ്ര മായാത്ത മുദ്രയാണ് പതിപ്പിച്ചതെന്ന് ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. ബനാറസ് ഘരാനയുമായി ബന്ധപ്പെട്ടിരുന്ന മിശ്രാജി യുടെ വേർപാട് കലാ-സംഗീത ലോകത്തിന് നികത്താനാവാത്ത നഷ്ടമാണ്. ദുഖത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുടുംബത്തെയും ആരാധകരെയും
അനുശോചനം അറിയിച്ചു.