பிரதமர் அலுவலகம்
கொவிட்-19 நிலவரத்தை ஆய்வு செய்யும் உயர்நிலை கூட்டம் காரணமாக மேற்கு வங்க பயணத்தை ரத்து செய்தார் பிரதமர்
22 APR 2021 5:39PM by PIB Chennai
கொவிட்-19 நிலவரத்தை ஆய்வு செய்யும், உயர்நிலை கூட்டத்துக்கு பிரதமர் நாளை தலைமை தாங்குகிறார்.
இது குறித்து சுட்டுரையில் தகவல் தெரிவித்துள்ள திரு நரேந்திர மோடி, ‘‘நாளை, கொவிட்-19 நிலவரத்தை ஆய்வு செய்ய உயர்நிலை கூட்டத்துக்கு தலைமை தாங்குகிறேன். அதன் காரணமாக, மேற்கு வங்கம் செல்லவில்லை..’’ என தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM cancels West Bengal tour due to high-level meetings to review COVID-19 situation
22 APR 2021 5:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister will chair high-level meetings to review the prevailing COVID-19 situation tomorrow.
Shri Modi Tweeted "Tomorrow, will be chairing high-level meetings to review the prevailing COVID-19 situation. Due to that, I would not be going to West Bengal."