ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కోవిడ్-19 స్థితి ని సమీక్షించడం కోసం ఉన్నత స్థాయి సమావేశాలు ఉన్న కారణం గా పశ్చిమ బంగాల్ పర్యటన ను రద్దు చేసుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
22 APR 2021 5:39PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్-19 ప్రస్తుత స్థితి ని సమీక్షించడం కోసం ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ రేపటి రోజు న, అంటే శుక్రవారం నాడు, జరిగే ఉన్నత స్థాయి సమావేశాల కు అధ్యక్షత వహించనున్నారు.
‘‘రేపటి రోజు న, అంటే శుక్రవారం నాడు, కోవిడ్-19 ప్రస్తుత స్థితి ని సమీక్షించడం కోసం ఉన్నత స్థాయి సమావేశాలకు అధ్యక్షత వహించనున్నాను. ఈ కారణం గా, నేను పశ్చిమ బంగాల్ కు వెళ్లడం లేదు.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM cancels West Bengal tour due to high-level meetings to review COVID-19 situation
22 APR 2021 5:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister will chair high-level meetings to review the prevailing COVID-19 situation tomorrow.
Shri Modi Tweeted "Tomorrow, will be chairing high-level meetings to review the prevailing COVID-19 situation. Due to that, I would not be going to West Bengal."