Prime Minister's Office
PM cancels West Bengal tour due to high-level meetings to review COVID-19 situation
22 APR 2021 5:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister will chair high-level meetings to review the prevailing COVID-19 situation tomorrow.
Shri Modi Tweeted "Tomorrow, will be chairing high-level meetings to review the prevailing COVID-19 situation. Due to that, I would not be going to West Bengal."

पंतप्रधान कार्यालय
कोविड-19 परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी उच्चस्तरीय बैठकांच्या आयोजनामुळे पंतप्रधानांनी रद्द केला पश्चिम बंगाल दौरा
22 APR 2021 6:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 एप्रिल 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली उद्या कोविड-19 परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी उच्चस्तरीय बैठकांचे आयोजन करण्यात आले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, "उद्या, कोविड-19 परिस्थितीबाबत उच्च स्तरीय बैठकांच्या अध्यक्षस्थानी असणार आहे. त्यामुळे, मी पश्चिम बंगालला जाणार नाही."