പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങൾക്ക് രാമാനവമി ആശംസ നേർന്നു
കൊറോണയിൽ നിന്നുള്ള സുരക്ഷയ്ക്കായി മര്യാദ പരിപാലിക്കുന്നതിനും പ്രതിരോധ നടപടികൾ തുടരുന്നതിനും ആഹ്വാനം
21 APR 2021 9:21AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി രാമാനവമി ദിനത്തിൽ ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുകയും എല്ലാവരും ശ്രീരാമന്റെ കൃപയാൽ തുടർന്നും അനുഗ്രഹീതരാകട്ടെയെന്ന് ആശംസിക്കുകയും ചെയ്തു.
പെരുമാറ്റത്തിൽ ഔചിത്യം പാലിക്കണമെന്നും കൊറോണയിൽ നിന്നുള്ള സുരക്ഷയ്ക്കായി എല്ലാ പ്രതിരോധ നടപടികളും അനുസരിക്കണമെന്നും ശ്രീ മോദി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു. അദ്ദേഹം "മരുന്നും വേണം, കരുതലും വേണം " അദ്ദേഹം ഓർമ്മിപ്പിച്ചു

Prime Minister's Office
PM greets people on Ram Navmi
Calls to maintain Maryada and follow all preventive measures for safety from Corona
21 APR 2021 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on Ram Navmi and wished that all may continue to be blessed by the grace of Lord Ram.
Shri Modi tweeted that as per the message of the MaryadaPurshottam Shri Ram we all must maintain decorum and follow all the preventive measures for safety from Corona. He reminded ‘Dawai bhi Kadai bhi’