പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിവിൽ സർവീസ് ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
21 APR 2021 9:19AM by PIB Thiruvananthpuram
സിവിൽ സർവീസ് ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാ സിവിൽ സർവീസ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
സിവിൽ സർവീസ് ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് എല്ലാ സിവിൽ സർവീസ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും ആശംസകൾ. വിവിധ ഭൂപ്രദേശങ്ങളിലും വിവിധ മേഖലകളിലും, നമ്മുടെ പൗരന്മാരെ സഹായിക്കാനും ദേശീയ പുരോഗതി വർദ്ധിപ്പിക്കാനും അവർ അശ്രാന്തമായി പ്രവർത്തിക്കുന്നു. അവർ അതേ തീക്ഷ്ണതയോടെ രാജ്യത്തെ സേവിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കട്ടെ. ”

Prime Minister's Office
PM wishes Civil Servants on the occasion of Civil Services Day
21 APR 2021 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished all Civil Servants on the occasion of Civil Services Day.
In a tweet Shri Modi, said:
“Best wishes to all Civil Servants on the occasion of Civil Services Day. In different terrains and across different sectors, they are working tirelessly to help our citizens and enhance national progress. May they keep serving the nation with the same zeal.”