பிரதமர் அலுவலகம்
ரம்ஜான் புனித மாத தொடக்கத்தை முன்னிட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
13 APR 2021 10:03PM by PIB Chennai
ரம்ஜான் புனித மாத தொடக்கத்தை முன்னிட்டு, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தனது வாழ்த்துக்களை தெரிவித்துள்ளார்.
சுட்டுரையில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘ ஏழைகள் மற்றும் பின்தங்கிய மக்களுக்கு சேவையாற்றும் முக்கிய தகவலை ரம்ஜான் மாதம் தெரிவிக்கிறது.
இது சமத்துவம், சகோதரத்துவம் மற்றும் இரக்கம் ஆகியவற்றின் முக்கியத்துவத்தை மீண்டும் உறுதிபடுத்துகிறது” என குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people on the start of holy month of Ramzan
13 APR 2021 10:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the start of the holy month of Ramzan.
In a tweet Shri Modi said “Ramzan gives an important message of serving the needy and underprivileged. It also reaffirms the importance of equality, brotherhood and compassion.”