പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിശുദ്ധ റംസാൻ മാസത്തിന്റെ ആരംഭത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
13 APR 2021 10:03PM by PIB Thiruvananthpuram
വിശുദ്ധ റംസാൻ മാസത്തിന്റെ തുടക്കത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി തന്റെ ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു: “ദരിദ്രർക്കും അടിസ്ഥാനജീവിതസൗകര്യങ്ങൾ നിഷേധിക്കപ്പെട്ടവർക്കും സേവനം നൽകുന്നതിനുള്ള ഒരു പ്രധാന സന്ദേശം റംസാൻ നൽകുന്നു. സമത്വം, സാഹോദര്യം, അനുകമ്പ എന്നിവയുടെ പ്രാധാന്യവും ഇത് ഊട്ടിയുറപ്പിക്കുന്നു. ”

Prime Minister's Office
PM greets people on the start of holy month of Ramzan
13 APR 2021 10:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the start of the holy month of Ramzan.
In a tweet Shri Modi said “Ramzan gives an important message of serving the needy and underprivileged. It also reaffirms the importance of equality, brotherhood and compassion.”