पंतप्रधान कार्यालय
एक्झाम वॉरीयर्सच्या अद्ययावत आवृत्तीची पंतप्रधानांनी केली घोषणा
परीक्षा देणाऱ्या आपल्या युवा विद्यार्थ्यांना परीक्षेसाठी सहाय्य करूया- पंतप्रधान
29 MAR 2021 7:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 मार्च 2021
एक्झाम वॉरीयर्सच्या अद्ययावत आवृत्तीची आनंदाने घोषणा करत असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
विद्यार्थी, पालक आणि शिक्षक यांच्याकडून आलेल्या मौल्यवान माहितीच्या समावेशाने एक्झाम वॉरीयर्सची नवी आवृत्ती समृद्ध झाली असल्याचे पंतप्रधान म्हणाले.
नवा जोडण्यात आलेला भाग विशेषतः पालक आणि शिक्षक यांच्या दृष्टीने मोलाचा असल्याचे ते म्हणाले.
‘आपले युवा परीक्षा देत असल्याने त्यांना मदत करूया’ असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
विद्यार्थ्यांच्या परीक्षांचा काळ सुरु झाला आहे, #ExamWarriors ची अद्ययावत आवृत्ती आता उपलब्ध आहे हे जाहीर करताना आपल्याला आनंद झाल्याचे पंतप्रधानांनी ट्वीट संदेशांच्या मालिकेत म्हटले आहे.
या पुस्तकात नवे मंत्र आणि अनेक मनोरंजक बाबींचाही समावेश आहे. परीक्षेआधी तणावमुक्त असण्याची आवश्यकता या पुस्तकात अधोरेखित करण्यात आली आहे.
कोणतेही दडपण न घेता परीक्षेची तयारी खेळीमेळीने कशी करावी ?
घरी बसून परीक्षेची तयारी करताना आपण काही मनोरंजक करू शकतो का ?
यावर उपाय आहे... नमो ॲपवरचे #ExamWarrios चे नवे मोड्यूल. विद्यार्थी आणि शिक्षक यांच्यासाठी अनेक संवादात्मक बाबी यामध्ये आहेत.
एक्झाम वॉरीयर्सची नवी आवृत्ती,विद्यार्थी, पालक आणि शिक्षक यांच्याकडून आलेल्या मौल्यवान माहितीच्या समावेशाने समृद्ध आहे.
नव्याने जोडण्यात आलेला भाग विशेषतः पालक आणि शिक्षक यांच्या दृष्टीने मोलाचा आहे.
परीक्षा देणाऱ्या आपल्या युवकांना मदत करूया! असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM announces the updated edition of Exam Warriors
Let us all help our youngsters as they appear for their examinations says PM
29 MAR 2021 5:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi was delighted to announce about the updated edition of Exam Warriors.
He said that the new edition of Exam Warriors has been enriched with valuable inputs from students, parents and teachers.
He also said that substantive new parts have been added that would especially interest the parents and teachers.
"Let us all help our youngsters as they appear for their examinations!", he added.
In a series of tweets, the Prime Minister said, "As the exam season begins, I am delighted to share that the updated edition of #ExamWarriors is now available.
The book has new Mantras and a range of interesting activities. The book reaffirms the need to remain stress free before an exam.
How to make exam preparation fun?
Is there anything interesting we can do sitting at home while preparing?
There is a solution to this...an all new #ExamWarriors module on the NaMo App.
It has many interactive activities for students and parents.
The new edition of #ExamWarriors has been enriched with valuable inputs from students, parents and teachers.
Substantive new parts have been added that would especially interest the parents and teachers.
Let us all help our youngsters as they appear for their examinations!"