பிரதமர் அலுவலகம்
‘தேர்வு வீரர்கள்’ புத்தகத்தின் புதுப்பிக்கப்பட்ட பதிப்பை பிரதமர் அறிவித்தார்
நமது இளைஞர்கள் தேர்வுகளை எழுதி வரும் நிலையில் நாம் அனைவரும் அவர்களுக்கு உதவுவோம்: பிரதமர்
29 MAR 2021 5:47PM by PIB Chennai
‘தேர்வு வீரர்கள்’ (எக்ஸாம் வாரியர்ஸ்) புத்தகத்தின் புதுப்பிக்கப்பட்ட பதிப்பை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சியுடன் அறிவித்தார்.
‘தேர்வு வீரர்கள்’ புதிய பதிப்பில் மாணவர்கள், பெற்றோர்கள் மற்றும் ஆசிரியர்களின் மதிப்புமிகுந்த உள்ளீடுகள் இணைக்கப்பட்டு செரிவூட்டப்பட்டுள்ளதாக அவர் கூறினார்.
குறிப்பாக பெற்றோர்கள் மற்றும் மாணவர்களின் ஆர்வத்தை தூண்டும் குறிப்பிடத்தக்க புதிய பகுதிகள் இதில் சேர்க்கப்பட்டுள்ளதாகவும் அவர் கூறினார்.
“நமது இளைஞர்கள் தேர்வுகளை எழுதி வரும் நிலையில் நாம் அனைவரும் அவர்களுக்கு உதவுவோம்,” என்று பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து தமது டிவிட்டர் பக்கத்தில் பதிவிட்டுள்ள பிரதமர், “தேர்வு காலம் தொடங்குவதால், #ExamWarriors புதுப்பிக்கப்பட்ட பதிப்பை பகிர நான் மகிழ்ச்சியடைகிறேன்.
புதிய சூத்திரங்களும், ஆர்வமூட்டக்கூடிய பல்வேறு செயல்பாடுகளும் இப்புத்தகத்தில் உள்ளன. தேர்வுக்கு முன்னர் மன அழுத்தமில்லாமல் இருப்பதை இந்த நூல் வலியுறுத்துகிறது.
தேர்வுக்கு தயாராவதை எவ்வாறு மகிழ்ச்சியுடையதாக்குவது?
வீட்டில் தேர்வுக்கு தயாராகும் போது சுவாரசியமான ஏதேனும் ஒன்றை நம்மால் செய்ய முடியுமா?
இதற்கெல்லாம் ஒரு தீர்வுண்டு...நமோ செயலியில் உள்ள புத்தம் புதிய #ExamWarriors பகுதி.
மாணவர்கள் மற்றும் பெற்றோர்களுக்கு சுவாரசியமான பல்வேறு செயல்பாடுகள் இதில் உள்ளன.
#ExamWarriors புதிய பதிப்பில் மாணவர்கள், பெற்றோர்கள் மற்றும் ஆசிரியர்களின் மதிப்புமிகுந்த உள்ளீடுகள் இணைக்கப்பட்டு செரிவூட்டப்பட்டுள்ளதாக அவர் கூறினார்.
குறிப்பாக பெற்றோர்கள் மற்றும் மாணவர்களின் ஆர்வத்தை தூண்டும் குறிப்பிடத்தக்க புதிய பகுதிகள் இதில் சேர்க்கப்பட்டுள்ளன.
நமது இளைஞர்கள் தேர்வுகளை எழுதி வரும் நிலையில் நாம் அனைவரும் அவர்களுக்கு உதவுவோம்,” என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM announces the updated edition of Exam Warriors
Let us all help our youngsters as they appear for their examinations says PM
29 MAR 2021 5:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi was delighted to announce about the updated edition of Exam Warriors.
He said that the new edition of Exam Warriors has been enriched with valuable inputs from students, parents and teachers.
He also said that substantive new parts have been added that would especially interest the parents and teachers.
"Let us all help our youngsters as they appear for their examinations!", he added.
In a series of tweets, the Prime Minister said, "As the exam season begins, I am delighted to share that the updated edition of #ExamWarriors is now available.
The book has new Mantras and a range of interesting activities. The book reaffirms the need to remain stress free before an exam.
How to make exam preparation fun?
Is there anything interesting we can do sitting at home while preparing?
There is a solution to this...an all new #ExamWarriors module on the NaMo App.
It has many interactive activities for students and parents.
The new edition of #ExamWarriors has been enriched with valuable inputs from students, parents and teachers.
Substantive new parts have been added that would especially interest the parents and teachers.
Let us all help our youngsters as they appear for their examinations!"