ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਬੰਗਲਾਦੇਸ਼ ਦੇ ਵਿਦੇਸ਼ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
26 MAR 2021 4:51PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਦੇ ਬੰਗਲਾਦੇਸ਼ ਦੇ ਦੋ-ਦਿਨਾ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਦੌਰੇ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਬੰਗਲਾਦੇਸ਼ ਦੇ ਵਿਦੇਸ਼ ਮੰਤਰੀ ਡਾ. ਏ. ਕੇ. ਅਬਦੁਲ ਮੋਮਿਨ ਨੇ ਅੱਜ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਦੋਹਾਂ ਨੇਤਾਵਾਂ ਨੇ ਦੋਹਾਂ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਗਹਿਰੇ ਭਾਈਚਾਰਕ ਰਿਸ਼ਤਿਆਂ ਬਾਰੇ ਚਰਚਾ ਕਰਨ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਦੋਹਾਂ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰਭੂਸੱਤਾ, ਸਮਾਨਤਾ, ਪਰਸਪਰ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਅਤੇ ਸਮਝਦਾਰੀ 'ਤੇ ਅਧਾਰਿਤ ਵਿਆਪਕ ਅਤੇ ਰਣਨੀਤਕ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਵਿਸ਼ਿਆਂ 'ਤੇ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ।

Prime Minister's Office
Foreign Minister of Bangladesh calls on Prime Minister
26 MAR 2021 4:51PM by PIB Delhi
Foreign Minister of Bangladesh, Dr A.K. Abdul Momen called on Prime Minister Shri Narendra Modi, during the historic two-day visit of Prime Minister to Bangladesh. Both the Leaders reflected on deepening the fraternal ties and strengthening the all-encompassing partnership based on sovereignty, equality, trust and understanding that transcends a strategic partnership between the two countries.