पंतप्रधान कार्यालय
बांगलादेशच्या परराष्ट्रमंत्र्यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
26 MAR 2021 9:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 मार्च 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या ऐतिहासिक दोन दिवसीय बांगलादेश दौऱ्यादरम्यान आज बांगलादेशचे परराष्ट्रमंत्री ए. के. अब्दुल मोमीन यांनी पंतप्रधानांची भेट घेतली. परस्परांमधील बंधुभाव आणि सार्वभौमत्व, समत्व, विश्वास आणि धोरणात्मक भागीदारीला वाव देणारे सामंजस्य यावर आधारित दोन्ही देशांमधील सर्वंकष बंध दृढ करण्याच्या दिशेने या दोन्ही नेत्यांमध्ये चर्चा झाली.

Prime Minister's Office
Foreign Minister of Bangladesh calls on Prime Minister
26 MAR 2021 4:51PM by PIB Delhi
Foreign Minister of Bangladesh, Dr A.K. Abdul Momen called on Prime Minister Shri Narendra Modi, during the historic two-day visit of Prime Minister to Bangladesh. Both the Leaders reflected on deepening the fraternal ties and strengthening the all-encompassing partnership based on sovereignty, equality, trust and understanding that transcends a strategic partnership between the two countries.