பிரதமர் அலுவலகம்
வங்கதேச வெளியுறவு அமைச்சர், பிரதமருடன் சந்திப்பு
26 MAR 2021 4:51PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியின் வரலாற்று சிறப்புமிக்க இரண்டு நாள் வங்கதேச பயணத்தின் போது அந்நாட்டு வெளியுறவு அமைச்சர் டாக்டர் ஏ கே அப்துல் மோமன், பிரதமரை சந்தித்துப் பேசினார். சகோதர உறவை ஆழப்படுத்தவும், இரு நாடுகளுக்கு இடையேயான கேந்திர கூட்டணியை இறையாண்மை, சமத்துவம், நம்பிக்கை மற்றும் புரிதலின் அடிப்படையிலான எங்கும் பரவும் கூட்டணியாக வலுப்படுத்தவும், இரு தலைவர்களும் வலியுறுத்தினர்.

Prime Minister's Office
Foreign Minister of Bangladesh calls on Prime Minister
26 MAR 2021 4:51PM by PIB Delhi
Foreign Minister of Bangladesh, Dr A.K. Abdul Momen called on Prime Minister Shri Narendra Modi, during the historic two-day visit of Prime Minister to Bangladesh. Both the Leaders reflected on deepening the fraternal ties and strengthening the all-encompassing partnership based on sovereignty, equality, trust and understanding that transcends a strategic partnership between the two countries.