पंतप्रधान कार्यालय
राम स्वरूप शर्मा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
17 MAR 2021 2:41PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 मार्च 2021
राम स्वरूप शर्मा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे.
“राम स्वरूप शर्मा नेहमी जनतेच्या अडचणी सोडविण्यासाठी प्रतिबद्ध असलेले समर्पित नेतृत्व होते. समाज सुधारणेसाठी त्यांनी अथकपणे कार्य केले. त्यांच्या अकाली आणि दुर्दैवी मृत्यूमुळे मला अपार वेदना होत आहेत. या दुःखद क्षणी मी त्यांचे कुटुंबीय आणि समर्थकांच्या सोबत आहे” अशा शब्दात पंतप्रधानांनी त्यांच्या भावना ट्वीटद्वारे व्यक्त केल्या आहेत.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Ram Swaroop Sharma
17 MAR 2021 12:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Shri Ram Swaroop Sharma.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Ram Swaroop Sharma was a dedicated leader, who was always committed to solving people’s problems. He worked tirelessly for the betterment of society. Pained by his untimely and unfortunate demise. My thoughts are with his family and supporters in this sad hour. Om Shanti."