Ministry of Civil Aviation
3,13,668 Domestic Passengers fly on 28th February 2021
Highest number since resumption of Domestic Flights on 25th May 2020
01 MAR 2021 12:33PM by PIB Delhi
Number of domestic passengers on 28th February 2021 rose to 3,13,668 on 2,353 flights, Shri Hardeep S Puri, MoS, I/C, Civil Aviation said. He added that this is the highest since resumption of domestic flights on 25th May 2020.
Total flight movements on 28th February 2021 were 4699. The total number of footfalls on airports was 6,17,824.
In the wake of Covid-19 pandemic, domestic flight operations were ceased with effect from midnight (11:59 pm) of 24th March 2020. The operation resumed after two months on 25th May 2020.

नागरी उड्डाण मंत्रालय
28 फेब्रुवारी 2021 ला 3,13,668 प्रवाशांनी देशांतर्गत हवाई प्रवास केला
देशांतर्गत विमानसेवा 25 मे 2020 ला पुन्हा सुरु झाल्यापासून आतापर्यंतचा हा प्रवासीसंख्येचा उच्चांक
01 MAR 2021 2:04PM by PIB Mumbai
केंद्रीय नागरी उड्डयन मंत्री (स्वतंत्र प्रभार) हरदीप सिंग पुरी यांनी सांगितले की 28 फेब्रुवारी 2021 ला 2,353 हवाई उड्डाणांच्या माध्यमातून देशांतर्गत प्रवास करणाऱ्यांची संख्या 3,13,668 पर्यंत पोहोचली. देशांतर्गत विमानसेवा 25 मे 2020 ला पुन्हा सुरु झाल्यापासून आतापर्यंतचा हा प्रवासीसंख्येचा उच्चांक आहे असेही ते पुढे म्हणाले.
विमानसेवेचा पुनःप्रारंभ झाल्यापासून 28 फेब्रुवारी 2021 पर्यंत एकूण 4699 हवाई उड्डाणे झाली आहेत. तर या उड्डाणांच्या माध्यमातून 6,17,824 व्यक्तींनी विमान प्रवास केला.
कोविड-19 महामारीच्या आपत्तीमुळे 24 मार्च 2020 च्या मध्यरात्रीपासून देशांतर्गत विमानसेवा स्थगित करण्यात आली होती. दोन महिन्यांच्या कालावधीनंतर 25 मे 2020 रोजी ही सेवा पुन्हा सुरु करण्यात आली.