Ministry of Civil Aviation
3,13,668 Domestic Passengers fly on 28th February 2021
Highest number since resumption of Domestic Flights on 25th May 2020
01 MAR 2021 12:33PM by PIB Delhi
Number of domestic passengers on 28th February 2021 rose to 3,13,668 on 2,353 flights, Shri Hardeep S Puri, MoS, I/C, Civil Aviation said. He added that this is the highest since resumption of domestic flights on 25th May 2020.
Total flight movements on 28th February 2021 were 4699. The total number of footfalls on airports was 6,17,824.
In the wake of Covid-19 pandemic, domestic flight operations were ceased with effect from midnight (11:59 pm) of 24th March 2020. The operation resumed after two months on 25th May 2020.

വ്യോമയാന മന്ത്രാലയം
2021 ഫെബ്രുവരി 28ന് 3,13,668 ആഭ്യന്തര യാത്രക്കാർ വിമാന യാത്ര നടത്തി; 2020 മെയ് 25ന് ആഭ്യന്തര വിമാന സർവീസ് പുനരാരംഭിച്ചതിന് ശേഷം യാത്രക്കാരുടെ എണ്ണത്തിൽ രേഖപ്പെടുത്തിയ ഏറ്റവും ഉയർന്ന വർധന.
01 MAR 2021 12:33PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി , മാർച്ച് 01,2021
2021 ഫെബ്രുവരി 28ന് 2,353 വിമാനങ്ങളിലായി 3,13,668 ആഭ്യന്തര യാത്രക്കാർ വിമാന യാത്ര നടത്തിയതായി കേന്ദ്ര വ്യോമയാന സഹമന്ത്രി ശ്രീ ഹർദീപ് സിംഗ് പുരി അറിയിച്ചു.
2020 മെയ് 25ന് ആഭ്യന്തര വിമാന സർവീസ് പുനരാരംഭിച്ചതിന് ശേഷം യാത്രക്കാരുടെ എണ്ണത്തിൽ ഉണ്ടായ ഏറ്റവും ഉയർന്ന വർധനയാണിതെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു. 2021 ഫെബ്രുവരി 28ന് 4699 വിമാന സർവീസുകളാണ് ആകെ നടത്തിയത്. കോവിഡ് 19 മഹാമാരിയുടെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ 2020 മാർച്ച് 24 ന് അർദ്ധരാത്രി മുതൽ ആഭ്യന്തര വിമാന സർവീസുകൾ നിർത്തിവച്ചിരുന്നു. പിന്നീട് രണ്ട് മാസങ്ങൾക്ക് ശേഷം 2020 മെയ് 25 നാണ് ആഭ്യന്തര വിമാന സർവീസുകൾ പുനരാരംഭിച്ചത്