પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સીધીના બસ અકસ્માતમાં મૃત્યુ પામેલા લોકો પ્રત્યે શોક વ્યક્ત કર્યો, સહાય મંજૂર કરી
16 FEB 2021 3:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મધ્યપ્રદેશના સીધી ખાતે બસ અકસ્માતમાં મૃત્યુ પામેલા લોકો પ્રત્યે શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે પ્રધાનમંત્રીને ટાંકતા એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “મધ્યપ્રદેશના સીધીમાં ભયાનક બસ અકસ્માત થયો. શોકગ્રસ્ત પરિવારોને આશ્વાસન. બચાવ અને રાહત કાર્યમાં સ્થાનિક તંત્ર કાર્યરત છે.”
પ્રધાનમંત્રીએ મૃતકોના પરિજનોને સહાય પણ મંજૂર કરી છે. પીએમઓએ ટ્વીટ કરીને કહ્યું, “PM @narendramodi એ પ્રધાનમંત્રીના રાષ્ટ્રીય રાહત કોષમાંથી મધ્યપ્રદેશના સીધી ખાતે બસ અકસ્માતમાં મૃત્યુ પામેલા દરેક વ્યક્તિના નજીકના પરિજનને રૂ. 2 લાખની સહાય મંજૂર કરી છે. જ્યારે ગંભીર રીતે ઘાયલ લોકોને રૂ. 50000 આપવામાં આવશે.”

Prime Minister's Office
PM condoles deaths in a bus accident in Sidhi, approves ex-gratia
16 FEB 2021 3:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in a bus accident in Sidhi, Madhya Pradesh.
The Prime Minister Office tweeted quoting the Prime Minister “bus accident in MP’s Sidhi is horrific. Condolences to the bereaved families. The local administration is actively involved in rescue and relief work.”
The Prime Minister also approved ex-gratia. The PMO tweeted “PM @narendramodi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to the bus accident in Sidhi, Madhya Pradesh. Rs. 50,000 would be given to those seriously injured.”