Prime Minister's Office
PM condoles deaths in a bus accident in Sidhi, approves ex-gratia
16 FEB 2021 3:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in a bus accident in Sidhi, Madhya Pradesh.
The Prime Minister Office tweeted quoting the Prime Minister “bus accident in MP’s Sidhi is horrific. Condolences to the bereaved families. The local administration is actively involved in rescue and relief work.”
The Prime Minister also approved ex-gratia. The PMO tweeted “PM @narendramodi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to the bus accident in Sidhi, Madhya Pradesh. Rs. 50,000 would be given to those seriously injured.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മധ്യപ്രദേശിലെ സിദ്ധിയിലെ ബസ് അപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു. ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു
16 FEB 2021 3:34PM by PIB Thiruvananthpuram
മധ്യപ്രദേശിലെ സിദ്ധിയിലെ ബസ് അപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു. ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു
മധ്യപ്രദേശിലെ സിദ്ധിയിലെ ബസ് അപകടത്തിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
'മധ്യപ്രദേശിലെ സിദ്ധിയിലെ ബസ് അപകടം വേദനിപ്പിക്കുന്നു. ദുരന്തബാധിതരുടെ കുടുംബങ്ങളെ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. രക്ഷാദുരിതാശ്വാസ പ്രവര്‍ത്തനങ്ങളിലും സംസ്ഥാന ഗവണ്മെന്റ് സജീവമായി ഏര്‍പ്പെട്ടിരിക്കുന്നു.' പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററില്‍ കുറിച്ചു.
ബസ് അപകടത്തെ തുടര്‍ന്ന് ജീവന്‍ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ ഉറ്റബന്ധുക്കള്‍ക്കായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ദേശീയ ദുരിതാശ്വാസ നിധിയില്‍ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതം ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു. ഗുരുതരമായി പരിക്കേറ്റവര്‍ക്ക് 50,000 രൂപയും നല്‍കും.