पंतप्रधान कार्यालय
सिधी येथील बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
16 FEB 2021 4:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 फेब्रुवारी 2021
मध्यप्रदेशमधील सिधी येथे बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने पंतप्रधानांना उद्धृत करून ट्विट केले की “मध्यप्रदेशच्या सिधी येथे झालेला बस अपघात भयानक आहे. शोकाकुल कुटुंबीयांप्रती सहानुभूती. बचाव आणि मदत कार्यात स्थानिक प्रशासन सक्रियपणे सहभागी आहे.”
पंतप्रधानांनी मदत द्यायलाही मान्यता दिली. पंतप्रधान कार्यालयाने ट्वीट केले की “पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मध्य प्रदेशातील सिधी येथे झालेल्या बस अपघातातील मृतांच्या जवळच्या नातेवाईकाला पंतप्रधानांच्या राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी 2 लाख रुपये तर गंभीर जखमींना 50,000 रुपये द्यायला मंजुरी दिली आहे. ”

Prime Minister's Office
PM condoles deaths in a bus accident in Sidhi, approves ex-gratia
16 FEB 2021 3:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in a bus accident in Sidhi, Madhya Pradesh.
The Prime Minister Office tweeted quoting the Prime Minister “bus accident in MP’s Sidhi is horrific. Condolences to the bereaved families. The local administration is actively involved in rescue and relief work.”
The Prime Minister also approved ex-gratia. The PMO tweeted “PM @narendramodi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to the bus accident in Sidhi, Madhya Pradesh. Rs. 50,000 would be given to those seriously injured.”