પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ન્યાયાધીશ (સેવાનિવૃત) એમ. રામા જોઈસના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
16 FEB 2021 12:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ન્યાયાધીશ (સેવાનિવૃત) એમ. રામા જોઈસના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, “ન્યાયાધીશ (સેવાનિવૃત) એમ. રામા જોઈસ એક પ્રખર બૌદ્ધિક અને ન્યાયવિદ્દ હતા. ભારતની લોકશાહી રચનાને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે તેમની સમૃદ્ધ બુદ્ધિપ્રતિભા અને યોગદાન માટે તેમની પ્રશંસા થઈ. તેમના નિધનથી દુઃખી છું. મારી સંવેદના આ દુઃખદ ઘડીમાં તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો સાથે છે. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Justice (Retd.) M. Rama Jois
16 FEB 2021 12:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Justice (Retd.) M. Rama Jois.
In a tweet, the Prime Minister said, "Justice(Retd.) M. Rama Jois was a towering intellectual and jurist. He was admired for his rich intellect and contributions towards making India’s democratic fabric stronger. Saddened by his demise. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. Om Shanti."