Prime Minister's Office
PM condoles demise of Justice (Retd.) M. Rama Jois
16 FEB 2021 12:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Justice (Retd.) M. Rama Jois.
In a tweet, the Prime Minister said, "Justice(Retd.) M. Rama Jois was a towering intellectual and jurist. He was admired for his rich intellect and contributions towards making India’s democratic fabric stronger. Saddened by his demise. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
न्यायाधीश (निवृत्त) एम राम जोईस यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
16 FEB 2021 2:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 फेब्रुवारी 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी न्यायाधीश (निवृत्त) एम राम जोईस यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
न्यायाधीश (निवृत्त) एम राम जोईस हे विद्वत्तावान आणि कायदेपंडित होते. त्यांची कुशाग्र बुद्धी आणि आणि भारताच्या लोकशाहीची वीण घट्ट करण्यासाठीच्या त्यांच्या योगदानाची नेहमीच प्रशंसा झाली आहे. त्यांच्या निधनाने दुःख झाले. त्यांच्या कुटुंबियांच्या दुःखात सहभागी असल्याचे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे.ओम शांती !