Ministry of Health and Family Welfare
33 States/UTs have less than 5,000 Active Cases
No fatality reported in 18 States/UTs in the last 24 hours
Nearly 83 lakh beneficiaries vaccinated against COVID19
15 FEB 2021 12:19PM by PIB Delhi
India’s total Active Caseload currently stands at 1.39 lakh (1,39,637) today. The active caseload consists of 1.28% of India’s total Positive Cases.
33 States & UTs have reported less than 5,000 active cases in the last 24 hours. Tripura and Daman & Diu & Dadra & Nagar Haveli currently have only 2 active cases each.
Three States namely Kerala, Maharashtra and Karnataka cumulatively account for 77% (76.5%) of India’s total active cases. Kerala, Maharashtra together compose 74.72% of the total active cases.
Eighteen States/UTs have not reported any deaths in the last 24 hours. These are Assam, Rajasthan, Odisha, Andhra Pradesh, Haryana, Jharkhand, Uttarakhand, Manipur, Nagaland, Lakshadweep, Meghalaya, Sikkim, A&N Islands, Ladakh (UT), Mizoram, Arunachal Pradesh, Tripura and D&D & D&N.
Also, ten States and UTs have reported no deaths in the last week. These are A&N Islands, Arunachal Pradesh, D&D & D&N, Ladakh (UT),Lakshadweep, Manipur, Nagaland, Sikkim, and Tripura.
As on 15thFebruary, 2021, till 8:00 AM, the cumulative number of healthcare and frontline workers vaccinated against COVID19 in the country has reached nearly 83 lakhs.
82,85,295 beneficiaries have been vaccinated through 1,73,729 sessions, as per the provisional report till 8 am today. These include 59,88,113 HCWs (1st dose), 24,561 HCWs (2nd dose) and 22,72,621FLWs (1st dose).
The 2nd dose of COVID19 vaccination started on 13th February, 2021 for those beneficiaries who have completed 28 days after receipt of the 1st dose.
S.
No.
State/UT
Beneficiaries vaccinated
1st Dose
2nd Dose
Total Doses
1
A & N Islands
3,646
0
3,646
2
Andhra Pradesh
3,56,521
5,820
3,62,341
3
Arunachal Pradesh
15,633
461
16,094
4
Assam
1,27,658
2,215
1,29,873
5
Bihar
4,92,152
0
4,92,152
6
Chandigarh
8,660
143
8,803
7
Chhattisgarh
2,62,092
895
2,62,987
8
Dadra & Nagar Haveli
2,922
41
2,963
9
Daman & Diu
1,121
30
1,151
10
Delhi
1,89,351
1,856
1,91,207
11
Goa
13,166
517
13,683
12
Gujarat
6,83,903
0
6,83,903
13
Haryana
1,95,764
588
1,96,352
14
Himachal Pradesh
81,482
475
81,957
15
Jammu & Kashmir
1,28,822
807
1,29,629
16
Jharkhand
2,06,182
2,209
2,08,391
17
Karnataka
4,96,234
0
4,96,234
18
Kerala
3,58,529
46
3,58,575
19
Ladakh
2,904
77
2,981
20
Lakshadweep
1,776
0
1,776
21
Madhya Pradesh
5,57,105
0
5,57,105
22
Maharashtra
6,82,744
189
6,82,933
23
Manipur
22,726
169
22,895
24
Meghalaya
13,998
91
14,089
25
Mizoram
11,680
74
11,754
26
Nagaland
9,695
123
9,818
27
Odisha
4,12,046
0
4,12,046
28
Puducherry
5,953
71
6,024
29
Punjab
1,03,799
59
1,03,858
30
Rajasthan
6,10,088
0
6,10,088
31
Sikkim
8,335
0
8,335
32
Tamil Nadu
2,46,420
1,154
2,47,574
33
Telangana
2,78,915
3,273
2,82,188
34
Tripura
69,196
366
69,562
35
Uttar Pradesh
8,58,602
0
8,58,602
36
Uttarakhand
1,10,326
0
1,10,326
37
West Bengal
5,14,570
2,382
5,16,952
38
Miscellaneous
1,16,018
430
1,16,448
Total
82,60,734
24,561
82,85,295
As on Day 30 of the vaccination drive (14th February, 2021), a total of 21,437 beneficiaries received vaccination across 877 sessions. Out of which, 20,504 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 933 HCWs received 2nd dose of vaccine.
The country is witnessing a progressive increase in the vaccination day by day.
10 States account for 69% of the total beneficiaries vaccinated in India. Uttar Pradesh alone accounts for 10.4% (8,58,602) beneficiaries.
India’s cumulative recoveries stand at 1.06cr (1,06,21,220) today. The Recovery Rate is 97.29%.
9,489 patients have recovered and discharged in the last 24 hours.
79.5% of the new recovered cases are observed to be concentrated in 6 States.
Kerala has reported the maximum number of single day recoveries with 4,692 newly recovered cases (nearly 50%). 1,355 people recovered in Maharashtra in the past 24 hours followed by 486 in Karnataka.
11,649 new daily cases have been recorded in the last 24 hours
86.4% of the daily new cases are from 6 States.
Kerala reports the highest daily new cases at 4,612. It is followed by Maharashtra with 4,092, while Tamil Nadu reported 470 new cases.
90 fatalities have been recorded in the last 24 hours.
Six States account for 80%of the daily deaths. Maharashtra saw the maximum casualties (40), composing nearly 44.44% of the daily deaths. Kerala follows with 15 daily deaths and Tamil Nadu reported 6 casualties.

ਸਿਹਤ ਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰਾਲਾ
33 ਰਾਜਾਂ / ਕੇਂਦਰ ਸ਼ਾਸਤ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ਾਂ ਵਿੱਚ 5,000 ਤੋਂ ਘੱਟ ਐਕਟਿਵ ਕੇਸ ਹਨ
18 ਰਾਜਾਂ ਅਤੇ ਕੇਂਦਰ ਸ਼ਾਸਤ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ਾਂ ਵਿੱਚ ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ ਕੋਈ ਨਵੀਂ ਮੌਤ ਹੋਣ ਦੀ ਖਬਰ ਨਹੀਂ ਮਿਲੀ ਹੈ
ਲਗਭਗ 83 ਲੱਖ ਲਾਭਪਾਤਰੀਆਂ ਨੇ ਕੋਵਿਡ 19 ਟੀਕਾਕਰਨ ਮੁਹਿੰਮ ਤਹਿਤ ਟੀਕਾ ਲਗਵਾ ਲਿਆ ਹੈ
15 FEB 2021 12:19PM by PIB Chandigarh
ਦੇਸ਼ ਦੇ ਕੁੱਲ ਐਕਟਿਵ ਮਾਮਲੇ, ਅੱਜ 1.39 ਲੱਖ (1,39,637) 'ਤੇ ਆ ਗਏ ਹਨ। ਮੌਜੂਦਾ ਐਕਟਿਵ ਮਾਮਲੇ, ਹੁਣ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਕੁੱਲ ਪੋਜ਼ੀਟਿਵ ਮਾਮਲਿਆਂ ਵਿਚੋਂ 1.28 ਫੀਸਦ ਰਹਿ ਗਏ ਹਨ।
ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਵਿੱਚ 33 ਰਾਜਾਂ ਅਤੇ ਕੇਂਦਰ ਸ਼ਾਸਤ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ਾਂ ਨੇ 5,000 ਤੋਂ ਘੱਟ ਐਕਟਿਵ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਰਿਪੋਰਟ ਕੀਤੀ ਹੈ । ਤ੍ਰਿਪੁਰਾ ਅਤੇ ਦਮਨ ਤੇ ਦਿਉ ਅਤੇ ਦਾਦਰਾ ਤੇ ਨਗਰ ਹਵੇਲੀ ਵਿਚ ਇਸ ਸਮੇਂ ਸਿਰਫ 2-2 ਐਕਟਿਵ ਕੇਸ ਹਨ।
ਤਿੰਨ ਰਾਜ ਅਰਥਾਤ ਕੇਰਲ, ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਅਤੇ ਕਰਨਾਟਕ ਸਾਂਝੇ ਤੌਰ ਤੋਂ ਭਾਰਤ ਦੇ ਕੁੱਲ ਪੁਸ਼ਟੀ ਵਾਲੇ ਮਾਮਲਿਆਂ ਵਿੱਚ 77ਫੀਸਦ ( 76.5 ਫ਼ੀਸਦ) ਦਾ ਹਿੱਸਾ ਪਾ ਰਹੇ ਹਨ। ਕੇਰਲ, ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਦੋਵੇਂ ਸੂਬੇ ਸਾਂਝੇ ਤੌਰ ਤੇ ਕੁੱਲ ਪੁਸ਼ਟੀ ਵਾਲੇ ਮਾਮਲਿਆਂ ਵਿਚੋਂ 74.72 ਫੀਸਦ ਦਾ ਯੋਗਦਾਨ ਪਾ ਰਹੇ ਹਨ ।
18 ਰਾਜਾਂ ਅਤੇ ਕੇਂਦਰ ਸ਼ਾਸਤ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ਾਂ ਵਿੱਚ ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ ਕੋਈ ਨਵੀਂ ਮੌਤ ਹੋਣ ਦੀ ਖਬਰ ਨਹੀਂ ਮਿਲੀ ਹੈ। ਇਹ ਹਨ - ਅਸਾਮ, ਰਾਜਸਥਾਨ, ਉੜੀਸਾ, ਆਂਧਰਾ ਪ੍ਰਦੇਸ਼, ਹਰਿਆਣਾ, ਝਾਰਖੰਡ, ਉਤਰਾਖੰਡ, ਮਨੀਪੁਰ, ਨਾਗਾਲੈਂਡ, ਲਕਸ਼ਦੀਪ, ਮੇਘਾਲਿਆ, ਸਿੱਕਿਮ, ਅੰਡੇਮਾਨ ਅਤੇ ਨਿਕੋਬਾਰ ਟਾਪੂ, ਲੱਦਾਖ (ਯੂਟੀ), ਮਿਜ਼ੋਰਮ, ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼, ਤ੍ਰਿਪੁਰਾ ਅਤੇ ਦਮਨ ਤੇ ਦਿਉ ਅਤੇ ਦਾਦਰਾ ਤੇ ਨਗਰ ਹਵੇਲੀ ।
ਨਾਲ ਹੀ, ਦਸ ਰਾਜਾਂ ਅਤੇ ਕੇਂਦਰ ਸ਼ਾਸਤ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ਾਂ ਨੇ ਪਿਛਲੇ ਹਫਤੇ ਵਿੱਚ ਕਿਸੇ ਦੀ ਮੌਤ ਹੋਣ ਦੀ ਖਬਰ ਨਹੀਂ ਮਿਲੀ ਹੈ। ਇਹ ਹਨ - ਅੰਡੇਮਾਨ ਅਤੇ ਨਿਕੋਬਾਰ ਟਾਪੂ, ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼, ਤ੍ਰਿਪੁਰਾ ਅਤੇ ਦਮਨ ਤੇ ਦਿਉ ਅਤੇ ਦਾਦਰਾ ਤੇ ਨਗਰ ਹਵੇਲੀ, ਲੱਦਾਖ (ਯੂਟੀ), ਲਕਸ਼ਦੀਪ, ਮਨੀਪੁਰ, ਨਾਗਾਲੈਂਡ, ਸਿੱਕਮ ਅਤੇ ਤ੍ਰਿਪੁਰਾ ।
15 ਫਰਵਰੀ, 2021 ਨੂੰ, ਸਵੇਰੇ 8:00 ਵਜੇ ਤੱਕ, ਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਕੋਵਿਡ 19 ਦੇ ਵਿਰੁੱਧ ਟੀਕੇ ਲਗਵਾ ਚੁੱਕੇ ਸਿਹਤ ਸੰਭਾਲ ਅਤੇ ਫਰੰਟਲਾਈਨ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੀ ਕੁੱਲ ਗਿਣਤੀ ਲਗਭਗ 83 ਲੱਖ ਤੱਕ ਪਹੁੰਚ ਗਈ ਹੈ ।.
ਆਰਜ਼ੀ ਰਿਪੋਰਟ ਅਨੁਸਾਰ ਅੱਜ ਸਵੇਰੇ 8 ਵਜੇ ਤੱਕ 82,85,295 ਲਾਭਪਾਤਰੀਆਂ ਨੂੰ 1,73,729 ਸੈਸ਼ਨਾਂ ਰਾਹੀਂ ਟੀਕੇ ਲਗਵਾਏ ਜਾ ਚੁੱਕੇ ਹਨ, ਇਨ੍ਹਾਂ ਵਿੱਚ 59,88,113 ਐਚਸੀਡਬਲਯੂਜ਼ (ਪਹਿਲੀ ਖੁਰਾਕ), 24,561 ਐਚਸੀਡਬਲਯੂਜ਼ (ਦੂਜੀ ਖੁਰਾਕ) ਅਤੇ 22,72,621 ਐੱਫ ਐਲ ਡਬਲਯੂਜ਼ (ਪਹਿਲੀ ਖੁਰਾਕ) ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ.।
ਕੋਵਿਡ 19 ਟੀਕਾਕਰਨ ਦੀ ਦੂਜੀ ਖੁਰਾਕ 13 ਫਰਵਰੀ, 2021 ਤੋਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਲਾਭਪਾਤਰੀਆਂ ਲਈ ਅਰੰਭ ਹੋਈ ਹੈ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ, ਪਹਿਲੀ ਖੁਰਾਕ ਹਾਸਿਲ ਕਰਨ ਦੇ 28 ਦਿਨ ਪੂਰੇ ਕਰ ਲਏ ਹਨ ।
ਸ. ਨੰ.
ਰਾਜਾਂ / ਕੇਂਦਰ ਸ਼ਾਸਤ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ਾਂ
ਲਾਭਪਾਤਰੀ ਨੇ ਟੀਕਾ ਲਗਵਾਇਆ
ਪਹਿਲੀ ਖੁਰਾਕ
ਦੂਜੀ ਖੁਰਾਕ
ਕੁੱਲ ਖੁਰਾਕ
1
ਅੰਡੇਮਾਨ ਅਤੇ ਨਿਕੋਬਾਰ ਆਈਲੈਂਡਜ਼
3,646
0
3,646
2
ਆਂਧਰ- ਪ੍ਰਦੇਸ਼
3,56,521
5,820
3,62,341
3
ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼
15,633
461
16,094
4
ਅਸਾਮ
1,27,658
2,215
1,29,873
5
ਬਿਹਾਰ
4,92,152
0
4,92,152
6
ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ
8,660
143
8,803
7
ਛੱਤੀਸਗੜ੍ਹ
2,62,092
895
2,62,987
8
ਦਾਦਰਾ ਅਤੇ ਨਗਰ ਹਵੇਲੀ
2,922
41
2,963
9
ਦਮਨ ਅਤੇ ਦਿਉ
1,121
30
1,151
10
ਦਿੱਲੀ
1,89,351
1,856
1,91,207
11
ਗੋਆ
13,166
517
13,683
12
ਗੁਜਰਾਤ
6,83,903
0
6,83,903
13
ਹਰਿਆਣਾ
1,95,764
588
1,96,352
14
ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼
81,482
475
81,957
15
ਜੰਮੂ ਅਤੇ ਕਸ਼ਮੀਰ
1,28,822
807
1,29,629
16
ਝਾਰਖੰਡ
2,06,182
2,209
2,08,391
17
ਕਰਨਾਟਕ
4,96,234
0
4,96,234
18
ਕੇਰਲ
3,58,529
46
3,58,575
19
ਲੱਦਾਖ
2,904
77
2,981
20
ਲਕਸ਼ਦਵੀਪ
1,776
0
1,776
21
ਮੱਧ ਪ੍ਰਦੇਸ਼
5,57,105
0
5,57,105
22
ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ
6,82,744
189
6,82,933
23
ਮਣੀਪੁਰ
22,726
169
22,895
24
ਮੇਘਾਲਿਆ
13,998
91
14,089
25
ਮਿਜ਼ੋਰਮ
11,680
74
11,754
26
ਨਾਗਾਲੈਂਡ
9,695
123
9,818
27
ਉੜੀਸਾ
4,12,046
0
4,12,046
28
ਪੁਡੂਚੇਰੀ
5,953
71
6,024
29
ਪੰਜਾਬ
1,03,799
59
1,03,858
30
ਰਾਜਸਥਾਨ
6,10,088
0
6,10,088
31
ਸਿੱਕਮ
8,335
0
8,335
32
ਤਾਮਿਲਨਾਡੂ
2,46,420
1,154
2,47,574
33
ਤੇਲੰਗਾਨਾ
2,78,915
3,273
2,82,188
34
ਤ੍ਰਿਪੁਰਾ
69,196
366
69,562
35
ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼
8,58,602
0
8,58,602
36
ਉਤਰਾਖੰਡ
1,10,326
0
1,10,326
37
ਪੱਛਮੀ ਬੰਗਾਲ
5,14,570
2,382
5,16,952
38
ਫੁਟਕਲ
1,16,018
430
1,16,448
ਕੁੱਲ
82,60,734
24,561
82,85,295
ਟੀਕਾਕਰਨ ਮੁਹਿੰਮ ਦੇ 30 ਵੇਂ ਦਿਨ (14 ਫਰਵਰੀ, 2021) ਨੂੰ, ਕੁੱਲ 21,437 ਲਾਭਪਾਤਰੀਆਂ ਨੇ 877 ਸੈਸ਼ਨਾਂ ਵਿੱਚ ਟੀਕਾ ਲਗਾਇਆ ਹੈ । ਜਿਸ ਵਿਚੋਂ 20,504 ਲਾਭਪਾਤਰੀਆਂ ਨੂੰ ਪਹਿਲੀ ਖੁਰਾਕ ਲਈ ਟੀਕਾ ਲਗਾਇਆ ਗਿਆ ਹੈ ਅਤੇ 933 ਐਚ.ਸੀ.ਡਬਲਯੂਜ਼ ਨੂੰ ਟੀਕੇ ਦੀ ਦੂਜੀ ਖੁਰਾਕ ਮਿਲੀ ਹੈ ।
ਹਰ ਰੋਜ਼ ਟੀਕਾ ਲਗਵਾਉਣ ਵਾਲੇ ਲਾਭਪਾਤਰੀਆਂ ਦੀ ਗਿਣਤੀ ਵਿੱਚ ਨਿਰੰਤਰ ਵਾਧੇ ਦਾ ਇਕ ਮਜ਼ਬੂਤ ਰੁਝਾਨ ਦਰਜ ਕੀਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ ।
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਟੀਕਾਕਰਨ ਮੁੰਕਮਲ ਕਰਵਾ ਚੁੱਕੇ ਕੁੱਲ ਲਾਭਪਾਤਰੀਆਂ ਵਿਚੋਂ 10 ਰਾਜਾਂ ਦਾ ਹਿੱਸਾ 69 ਫ਼ੀਸਦ ਬਣਦਾ ਹੈ। ਇਕੱਲੇ ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਹੀ ਭਾਰਤ ਦੇ ਕੁੱਲ ਲਾਭਪਾਤਰੀਆਂ ਵਿੱਚਲੇ 10.4 ਫ਼ੀਸਦ (8,58,602 ਲਾਭਪਾਤਰੀ) ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ ।
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਕੁੱਲ ਰਿਕਵਰ ਕੀਤੇ ਗਏ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਗਿਣਤੀ 1.06 ਕਰੋੜ (1,06,21,220) ਹੋ ਗਈ ਹੈ ।
ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 9,489 ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਨੂੰ ਸਿਹਤਯਾਬੀ ਮਗਰੋਂ ਛੁੱਟੀ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ ।
ਕੋਵਿਡ -19 ਵਿਰੁੱਧ ਨਵੇਂ ਰਿਕਵਰ ਹੋਏ ਕੇਸਾਂ ਵਿਚੋਂ 79.5 ਫੀਸਦ ਮਾਮਲੇ 6 ਰਾਜਾਂ ਵਿੱਚ ਦਰਜ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ।
ਕੇਰਲ ਨੇ ਇੱਕ ਦਿਨ ਵਿੱਚ ਨਵੇਂ ਰਿਕਵਰ ਕੀਤੇ ਗਏ ਕੇਸਾਂ 4,692 (ਲਗਭਗ ਫ਼ੀਸਦ) ਨਾਲ ਰਿਕਵਰੀ ਵਿੱਚ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਦਾ ਯੋਗਦਾਨ ਪਾਇਆ ਗਿਆ ਹੈ। ਉਸ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ ਰਿਕਵਰੀ ਦੀ ਗਿਣਤੀ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਵਿੱਚ 1,355 ਅਤੇ ਕਰਨਾਟਕ ਵਿੱਚ 486 ਦਰਜ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ।
ਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 11,649 ਨਵੇਂ ਪੁਸ਼ਟੀ ਵਾਲੇ ਮਾਮਲੇ ਦਰਜ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ ।
86.4 ਫ਼ੀਸਦ ਨਵੇਂ ਪੁਸ਼ਟੀ ਵਾਲੇ ਕੇਸ 6 ਰਾਜਾਂ ਤੋਂ ਦਰਜ ਹੋ ਰਹੇ ਹਨ।
ਕੇਰਲ ਵਿੱਚ ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਨਵੇਂ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਕੇਸ 4,612 ਦਰਜ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ। ਇਸ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਅਤੇ ਤਾਮਿਲਨਾਡੂ ਕ੍ਰਮਵਾਰ 4,092 ਅਤੇ 470 ਨਵੇਂ ਕੇਸ ਦਰਜ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ ।
ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 90 ਮਾਮਲਿਆਂ ਵਿੱਚ ਮੌਤਾਂ ਦੀ ਰਿਪੋਰਟ ਹੋਈ ਹੈ।
6 ਰਾਜ ਇਨ੍ਹਾਂ ਰੋਜ਼ ਦਰਜ਼ ਹੋ ਰਹੀਆਂ ਮੌਤਾਂ ਵਿੱਚ 80 ਫੀਸਦ ਦਾ ਯੋਗਦਾਨ ਪਾ ਰਹੇ ਹਨ। ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਵਲੋਂ ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਹੋਣ ਵਾਲੀਆਂ ਮੌਤਾਂ ਵਿੱਚ ਤਕਰੀਬਨ 44.44 ਫੀਸਦ ਦਾ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਦਾ ਯੋਗਦਾਨ(40) ਦਿੱਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਇਸ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਕੇਰਲ ਵਿੱਚ ਰੋਜ਼ਾਨਾ 15 ਮੌਤਾਂ ਹੋਈਆਂ ਹਨ ਅਤੇ ਤਾਮਿਲਨਾਡੂ ਵਿੱਚ 6 ਮੌਤਾਂ ਰਿਪੋਰਟ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾ ਰਹੀਆਂ ਹਨ।