പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക റേഡിയോ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി റേഡിയോ ശ്രോതാക്കളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
13 FEB 2021 10:00AM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക റേഡിയോ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി റേഡിയോ ശ്രോതാക്കളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
" ലോക റേഡിയോ ദിനാശംസകൾ! നൂതനമായ ഉള്ളടക്കവും സംഗീതവും ഉപയോഗിച്ച് റേഡിയോരംഗത്ത് പ്രവർത്തിക്കുന്നവർക്കും എല്ലാ റേഡിയോ ശ്രോതാക്കൾക്കും എന്റെ ആശംസകൾ. ഇത് ഒരു മികച്ച മാധ്യമമാണ്, ഇത് സാമൂഹിക ബന്ധം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കുന്നു. ഇത് മൻ കീ ബാത്തിലൂടെ ഞാൻ വ്യക്തിപരമായി അനുഭവിച്ചറിയുന്നു " പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM greets radio listeners on World Radio Day
13 FEB 2021 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all radio listeners on World Radio Day and said Radio is a fantastic medium, which deepens social connect.
In a tweet, the Prime Minister said, "Happy World Radio Day! Greetings to all radio listeners and kudos to all those who keep the radio buzzing with innovative content and music. This is a fantastic medium, which deepens social connect. I personally experience the positive impact of radio thanks to #MannKiBaat."