ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ రేడియో దినం నాడు రేడియో శ్రోతల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
13 FEB 2021 10:00AM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ రేడియో దినం సందర్భం లో రేడియో శ్రోతలందరికీ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. రేడియో ఒక గొప్ప మాధ్యమం అని, దీని తో సామాజిక సంధానం బలపడుతుందని ఆయన అన్నారు.
‘‘ప్రపంచ రేడియో దినం సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్షలు. రేడియో శ్రోత లు అందరికీ శుభాకాంక్షలు. నూతన విషయాలతో, సంగీతం తో రేడియో ను ఆకర్షణీయం గా తీర్చి దిద్దుతున్న వారంటే మనకు గర్వం గా ఉంటుంది. ఇది గొప్ప మాధ్యమం; సామాజిక సంధానాన్ని ఇది బలపరుస్తుంది. రేడియో తాలూకు సకారాత్మక ప్రభావాన్ని #MannKiBaat(‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం ద్వారా నేను స్వయంగా అనుభవం లోకి తెచ్చుకొన్నాను’’ అని ఒక ట్వీట్‌ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు

Prime Minister's Office
PM greets radio listeners on World Radio Day
13 FEB 2021 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all radio listeners on World Radio Day and said Radio is a fantastic medium, which deepens social connect.
In a tweet, the Prime Minister said, "Happy World Radio Day! Greetings to all radio listeners and kudos to all those who keep the radio buzzing with innovative content and music. This is a fantastic medium, which deepens social connect. I personally experience the positive impact of radio thanks to #MannKiBaat."