पंतप्रधान कार्यालय
पंडित भीमसेन जोशी यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांना वाहिली आदरांजली
04 FEB 2021 5:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 फेब्रुवारी 2021
पंडित भीमसेन जोशी यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
"मी पंडित भीमसेन जोशी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली अर्पण करतो. संस्कृती आणि संगीताच्या जगात त्यांचे महत्त्वपूर्ण योगदान आपल्या स्मरणात आहे. त्यांच्या गायनाला जागतिक स्तरावर लोकप्रियता मिळाली आहे. हे वर्ष विशेष आहे कारण आपण त्यांच्या जन्मशताब्दी सोहळ्याची सुरुवात करत आहोत.", असे पंतप्रधानांनी ट्विटमध्ये म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Pandit Bhimsen Joshi on his birth anniversary
04 FEB 2021 5:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Pandit Bhimsen Joshi Ji on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said, "I pay homage to Pandit Bhimsen Joshi Ji on his birth anniversary. We recall his monumental contribution to the world of culture and music. His renditions have attained global popularity. This year is special because we begin his birth centenary celebrations."