ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਏਅਰੋ ਇੰਡੀਆ ਸਹਿਯੋਗ ਲਈ ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪਲੇਟਫਾਰਮ ਹੈ
03 FEB 2021 12:01PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ,ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਰੱਖਿਆ ਅਤੇ ਏਅਰੋਸ‍ਪੇਸ ਵਿੱਚ ਅਸੀਮ ਸਮਰੱਥਾ ਹੈ । ਏਅਰੋਇੰਡੀਆ ਇਨ੍ਹਾਂ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਸਹਿਯੋਗ ਲਈ ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪਲੇਟਫਾਰਮ ਹੈ ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਰੱਖਿਆ ਅਤੇ ਏਅਰੋਸ‍ਪੇਸ ਵਿੱਚ ਅਸੀਮ ਸਮਰੱਥਾ ਹੈ। ਏਅਰੋਇੰਡੀਆ ਇਨ੍ਹਾਂ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਸਹਿਯੋਗ ਲਈ ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪਲੇਟਫਾਰਮ ਹੈ। ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਨੇ ਇਨ੍ਹਾਂ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਭਵਿੱਖ ਦੀ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ ਤੋਂ ਸੁਧਾਰ ਕੀਤੇ ਹਨ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਤੋਂ ਆਤ‍ਮਨਿਰਭਰ ਭਾਰਤ ਬਣਨ ਦੀ ਸਾਡੀ ਕੋਸ਼ਿਸ਼ ਨੂੰ ਪ੍ਰੋਤ‍ਸਾਹਨ ਮਿਲੇਗਾ ।

Prime Minister's Office
Aero India is a wonderful platform for collaborations, says PM
03 FEB 2021 12:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that India offers unlimited potential in defence and aerospace. Aero India is a wonderful platform for collaborations in these areas.
In a tweet, the Prime Minister said, "India offers unlimited potential in defence and aerospace. Aero India is a wonderful platform for collaborations in these areas. The Government of India has brought futuristic reforms in these sectors, which will add impetus to our quest to become Aatmanirbhar".