പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സഹകരണത്തിനുള്ള മികച്ച വേദിയാണ് എയ്‌റോ ഇന്ത്യ: പ്രധാനമന്ത്രി
03 FEB 2021 12:01PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രതിരോധത്തിലും വിമാന നിര്‍മ്മാണ വ്യവസായത്തിലും ഇന്ത്യ അപാരമായ സാധ്യതകൾ വാഗ്ദാനം ചെയ്യുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി. ഈ മേഖലകളിലെ സഹകരണത്തിനുള്ള ഒരു മികച്ച വേദിയാണ് എയ്‌റോ ഇന്ത്യ എന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു .
പ്രതിരോധത്തിലും വിമാന നിര്‍മ്മാണ വ്യവസായത്തിലും ഇന്ത്യ അപാരമായ സാധ്യതകൾ വാഗ്ദാനം ചെയ്യുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു. "ഈ മേഖലകളിലെ സഹകരണത്തിനുള്ള ഒരു മികച്ച വേദിയാണ് എയ്‌റോ ഇന്ത്യ. ഈ മേഖലകളിൽ ഗവണ്മെന്റ് ആവിഷ്കരിച്ചിട്ടുള്ള ഭാവി പരിഷ്കാരങ്ങൾ സ്വയം പര്യാപ്തതതയിലേക്കുള്ള നമ്മുടെ യാത്രയിൽ പ്രചോദനമേകും".

Prime Minister's Office
Aero India is a wonderful platform for collaborations, says PM
03 FEB 2021 12:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that India offers unlimited potential in defence and aerospace. Aero India is a wonderful platform for collaborations in these areas.
In a tweet, the Prime Minister said, "India offers unlimited potential in defence and aerospace. Aero India is a wonderful platform for collaborations in these areas. The Government of India has brought futuristic reforms in these sectors, which will add impetus to our quest to become Aatmanirbhar".