Prime Minister's Office
Aero India is a wonderful platform for collaborations, says PM
03 FEB 2021 12:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that India offers unlimited potential in defence and aerospace. Aero India is a wonderful platform for collaborations in these areas.
In a tweet, the Prime Minister said, "India offers unlimited potential in defence and aerospace. Aero India is a wonderful platform for collaborations in these areas. The Government of India has brought futuristic reforms in these sectors, which will add impetus to our quest to become Aatmanirbhar".

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
క‌ల‌సి ప‌ని చేయ‌డానికి ఏరో ఇండియా ఒక అద్భుతమైన వేదిక గా ఉంటుంద‌న్న ప్ర‌ధాన మంత్రి
03 FEB 2021 12:01PM by PIB Hyderabad
ర‌క్ష‌ణ‌, ఏరో స్పేస్ రంగాల లో భార‌త‌దేశం అప‌రిమిత‌మైన అవ‌కాశాల‌ ను అందిస్తున్న‌ద‌ని ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అన్నారు. ఈ రంగాల లో క‌ల‌సి ప‌ని చేయ‌డానికి ఏరో ఇండియా ఒక అద్భుతమైన వేదిక గా ఉంద‌ని ఆయ‌న పేర్కొన్నారు.
‘‘ర‌క్ష‌ణ‌, ఏరో స్పేస్ రంగాల లో భార‌త‌దేశం అప‌రిమిత‌మైన అవ‌కాశాల‌ ను అందిస్తున్న‌ది. ఈ రంగాల లో క‌ల‌సి ప‌ని చేయ‌డానికి ఏరో ఇండియా ఒక అద్భుతమైన వేదిక‌ గా ఉంది. ఈ రంగాల లో భార‌త ప్ర‌భుత్వం అత్యాధునికమైనటువంటి సంస్క‌ర‌ణ‌ల ను తీసుకు వ‌చ్చింది. స్వ‌యంస‌మృద్ధం గా ఎద‌గాల‌న్న మ‌న అన్వేష‌ణ‌ కు ఈ సంస్క‌ర‌ణ‌లు ఉత్తేజాన్ని అందిస్తాయి’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.