Prime Minister's Office
Aero India is a wonderful platform for collaborations, says PM
03 FEB 2021 12:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that India offers unlimited potential in defence and aerospace. Aero India is a wonderful platform for collaborations in these areas.
In a tweet, the Prime Minister said, "India offers unlimited potential in defence and aerospace. Aero India is a wonderful platform for collaborations in these areas. The Government of India has brought futuristic reforms in these sectors, which will add impetus to our quest to become Aatmanirbhar".

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏರೋ ಇಂಡಿಯಾ, ಸಹಯೋಗಕ್ಕೆ ಅದ್ಭುತ ವೇದಿಕೆಯಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಿ
03 FEB 2021 12:01PM by PIB Bengaluru
ರಕ್ಷಣೆ ಮತ್ತು ವೈಮಾನಿಕ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಭಾರತವು ಅಪರಿಮಿತ ಸಾಮರ್ಥ್ಯವನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದು, ಈ ಪ್ರದೇಶಗಳಲ್ಲಿನ ಸಹಯೋಗಕ್ಕೆ ಏರೋ ಇಂಡಿಯಾ ಒಂದು ಅದ್ಭುತ ವೇದಿಕೆಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
"ಭಾರತವು ರಕ್ಷಣಾ ಮತ್ತು ವೈಮಾನಿಕ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಅಪರಿಮಿತ ಸಾಮರ್ಥ್ಯವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ. ಏರೋ ಇಂಡಿಯಾ ಈ ಪ್ರದೇಶಗಳಲ್ಲಿನ ಸಹಯೋಗಕ್ಕೆ ಅದ್ಭುತ ವೇದಿಕೆಯಾಗಿದೆ. ಈ ಕ್ಷೇತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತವು ಭವಿಷ್ಯದ ಸುಧಾರಣೆಗಳನ್ನು ತಂದಿದೆ, ಇದು ಆತ್ಮನಿರ್ಭರರಾಗುವತ್ತ ಸಾಗಿರುವ ನಮಗೆ ಉತ್ತೇಜನ ನೀಡುತ್ತದೆ." ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.