Prime Minister's Office
Aero India is a wonderful platform for collaborations, says PM
03 FEB 2021 12:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that India offers unlimited potential in defence and aerospace. Aero India is a wonderful platform for collaborations in these areas.
In a tweet, the Prime Minister said, "India offers unlimited potential in defence and aerospace. Aero India is a wonderful platform for collaborations in these areas. The Government of India has brought futuristic reforms in these sectors, which will add impetus to our quest to become Aatmanirbhar".

பிரதமர் அலுவலகம்
ஒத்துழைப்புக்கான அருமையான தளம் ஏரோ இந்தியா: பிரதமர்
03 FEB 2021 12:01PM by PIB Chennai
பாதுகாப்பு மற்றும் விண்வெளித்துறையில் இந்தியா அளவற்ற ஆற்றலை வழங்குகிறது எனவும் இத்துறைகளின் ஒத்துழைப்புக்கு ஏரோ இந்தியா அருமையான தளமாக உள்ளது என்றும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
பிரதமர் விடுத்துள்ள சுட்டுரை செய்தியில், ‘‘பாதுகாப்பு மற்றும் விண்வெளித்துறையில் இந்தியா அளவற்ற ஆற்றலை வழங்குகிறது. இத்துறைகளின் ஒத்துழைப்புக்கு, ஏரோ இந்தியா அருமையான தளம். இத்துறைகளில் எதிர்காலத்துக்கு தேவையான சீர்திருத்தங்களை மத்திய அரசு கொண்டு வந்துள்ளது. இது தற்சார்பு இந்தியாவாக மாறும் நமது தேடலுக்கு உத்வேகம் அளிக்கும்’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.