പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വാരാണാസിയിൽ കോവിഡ് വാക്സിനേഷൻ യജ്ഞത്തിന്റെ ഗുണഭോക്താക്കളുമായും വാക്സിനേറ്റർമാരുമായും പ്രധാനമന്ത്രി സംവദിക്കും
21 JAN 2021 4:20PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2021 ജനുവരി 22 ന് വാരാണാസിയിലെ കോവിഡ് വാക്സിനേഷൻ യജ്ഞത്തിന്റെ ഗുണഭോക്താക്കളുമായും വാക്സിനേറ്റർമാരുമായും വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗ് വഴി സംവദിക്കും. ആശയവിനിമയത്തിൽ പങ്കെടുക്കുന്നവർ പ്രതിരോധകുത്തിവെയ്‌പിന്റെ ആദ്യ അനുഭവം പങ്കിടും.
ലോകത്തിലെ ഏറ്റവും വലിയ വാക്സിനേഷൻ യജ്ഞത്തിന്റെ സുഗമമായ നടത്തിപ്പ് മുൻ‌കൂട്ടി ഉറപ്പാക്കാൻ ശാസ്ത്രജ്ഞർ, രാഷ്ട്രീയ നേതാക്കൾ, ഉദ്യോഗസ്ഥർ, മറ്റ് പങ്കാളികൾ എന്നിവരുമായി നിരന്തരമായ നടത്തിവരുന്ന കൂടിക്കാഴച്ചകളുടെ ഭാഗമാണ് .

Prime Minister's Office
PM to interact with Beneficiaries and Vaccinators of Covid vaccination drive in Varanasi on 22nd January
21 JAN 2021 4:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with beneficiaries and vaccinators of Covid vaccination drive in Varanasi on 22nd January, 2021 at 1:15 PM via video conferencing. The participants in the interaction will share their first hand experience of vaccination.
The interaction follows continuous dialogue and discussion by the Prime Minister with scientists, political leaders, officials and other stakeholders to proactively ensure smooth conduct of the world’s largest vaccination drive.