पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 22 जानेवारी रोजी वाराणसीतील कोविड लसीकरण मोहिमेचे लाभार्थी आणि लस देणाऱ्यांशी साधणार संवाद
21 JAN 2021 5:25PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 22 जानेवारी 2021 रोजी वाराणसीतील कोविड लसीकरण मोहिमेचे लाभार्थी आणि लस देणाऱ्यांशी व्हिडिओ कॉन्फरन्सिंगद्वारे संवाद साधतील. संवादात सहभागी होणारे आपला लसीकरणाचा पहिला अनुभव सांगतील.
पंतप्रधानांनी शास्त्रज्ञ, राजकीय नेते, अधिकारी आणि इतर हितधारक यांच्याशी पंतप्रधान गेले काही दिवस सतत संवाद साधत आहेतजगातील सर्वात मोठ्या लसीकरण मोहिमेचे कार्यवाही सुरळीत पार पाडण्याच्या दृष्टीने संवाद आणि चर्चा उपयुक्त असून त्याचाच भाग म्हणून हा संवाद आयोजित केला आहे.

Prime Minister's Office
PM to interact with Beneficiaries and Vaccinators of Covid vaccination drive in Varanasi on 22nd January
21 JAN 2021 4:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with beneficiaries and vaccinators of Covid vaccination drive in Varanasi on 22nd January, 2021 at 1:15 PM via video conferencing. The participants in the interaction will share their first hand experience of vaccination.
The interaction follows continuous dialogue and discussion by the Prime Minister with scientists, political leaders, officials and other stakeholders to proactively ensure smooth conduct of the world’s largest vaccination drive.