പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മണിപ്പൂർ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
21 JAN 2021 8:58AM by PIB Thiruvananthpuram
മണിപ്പൂർ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശസകൾ നേർന്നു
" മണിപ്പൂരിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണദിനത്തിൽ ആശംസകൾ ദേശിയ വികസനത്തിൽ മണിപ്പൂരിന്റെ സംഭാവനകളിൽ രാജ്യത്തിന് അഭിമാനമുണ്ട് . നൂതനാശയങ്ങളുടെയും കായിക മികവിന്റെയും ശക്‌തികേന്ദ്രമാണ് മണിപ്പൂർ . പുരോഗതിയിലേക്കുള്ള സംസ്ഥാനത്തിന്റെ പ്രയാണത്തിൽ എന്റെ ആശംസകൾ " പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു .

Prime Minister's Office
PM greets people of Manipur on their Statehood Day
21 JAN 2021 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Manipur on their Statehood Day.
In a tweet, Shri Modi said "Statehood Day greetings to the people of Manipur. India is proud of Manipur’s contribution to national development. Manipur is a powerhouse of innovation and sporting talent. I wish the state the very best in its journey towards progress."