பிரதமர் அலுவலகம்
மணிப்பூர் மாநிலம் உருவான தினம்: பிரதமர் வாழ்த்து
21 JAN 2021 8:58AM by PIB Chennai
மணிப்பூர் மாநிலம் உருவான தினமான இன்று பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி, அம்மாநில மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
திரு.மோடி விடுத்துள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில், “மணிப்பூர் மாநிலம் உருவான இந்நன்னாளில், அம்மாநில மக்களுக்கு எனது வாழ்த்துகள். தேச வளர்ச்சிக்கு மணிப்பூர் ஆற்றியுள்ள பங்கை எண்ணி இந்தியா பெருமிதப்படுகிறது. புத்தாக்கத்தின், விளையாட்டுத் திறமைகளின் ஆற்றல்மிக்க உறைவிடமாக இம்மாநிலம் திகழ்கிறது. முன்னேற்றப் பாதையில் வெற்றிநடை போட வேண்டும் என்று நான் மணிப்பூரை வாழ்த்துகிறேன்” என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people of Manipur on their Statehood Day
21 JAN 2021 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Manipur on their Statehood Day.
In a tweet, Shri Modi said "Statehood Day greetings to the people of Manipur. India is proud of Manipur’s contribution to national development. Manipur is a powerhouse of innovation and sporting talent. I wish the state the very best in its journey towards progress."