பிரதமர் அலுவலகம்
திரு. ஜோ பைடன் பதவியேற்புக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
20 JAN 2021 10:42PM by PIB Chennai
அமெரிக்க ஐக்கிய நாடுகளின் அதிபராக பதவியேற்றுள்ள திரு. ஜோ பைடனுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் விடுத்துள்ள சுட்டுரை செய்திகளில் “அமெரிக்க ஐக்கிய நாடுகளின் அதிபராக பதவியேற்றுள்ள திரு.ஜோ பைடனுக்கு எனது அன்பான வாழ்த்துகள். இந்தியா-அமெரிக்கா இடையிலான நட்புறவை வலுப்படுத்துவதற்கு அவருடன் இணைந்து பணியாற்றுவதை எதிர்நோக்கியுள்ளேன்.
நம் முன் உள்ள பொதுவான சவால்களை ஒற்றுமையுடன் எதிர்கொள்வதற்கும், உலக அமைதி, பாதுகாப்புக்காக பாடுபடுவதற்கும், அமெரிக்க ஐக்கிய நாடுகளின் அதிபராக தலைமையேற்று வெற்றிகரமாக பணியாற்றவும் எனது நல்வாழ்த்துகள்.
இந்திய-அமெரிக்க நட்புறவு பரஸ்பர விழுமியங்களின் அடிப்படையிலானது. கணிசமானதும், பன்முகத்தன்மையிலானதுமான இருதரப்பு செயல் திட்டத்தையும், வளர்ந்து வரும் பொருளாதார நிலைப்பாட்டையும், துடிப்பான மக்களுக்கு இடையேயான இணைப்பையும் நாம் கொண்டிருக்கிறோம். இந்திய-அமெரிக்க நட்புறவை சிறப்பான உயரங்களுக்கு எடுத்துச் செல்ல அதிபர் திரு.ஜோ பைடனுடன் இணைந்து பணியாற்றுவதற்கு உறுதி கொண்டுள்ளேன்” என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Mr. Joe Biden on assumption of office
20 JAN 2021 10:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mr. Joe Biden on assumption of office as President of the United States of America.
In a series of tweets, the Prime Minister said "My warmest congratulations to @JoeBiden on his assumption of office as President of the United States of America. I look forward to working with him to strengthen India-US strategic partnership.
My best wishes for a successful term in leading USA as we stand united and resilient in addressing common challenges and advancing global peace and security.
The India-US partnership is based on shared values. We have a substantial and multifaceted bilateral agenda, growing economic engagement and vibrant people to people linkages. Committed to working with President @JoeBiden to take the India-US partnership to even greater heights."