Prime Minister's Office
PM congratulates Mr. Joe Biden on assumption of office
20 JAN 2021 10:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mr. Joe Biden on assumption of office as President of the United States of America.
In a series of tweets, the Prime Minister said "My warmest congratulations to @JoeBiden on his assumption of office as President of the United States of America. I look forward to working with him to strengthen India-US strategic partnership.
My best wishes for a successful term in leading USA as we stand united and resilient in addressing common challenges and advancing global peace and security.
The India-US partnership is based on shared values. We have a substantial and multifaceted bilateral agenda, growing economic engagement and vibrant people to people linkages. Committed to working with President @JoeBiden to take the India-US partnership to even greater heights."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી જો બાઈડેનને પદ ગ્રહણ કરવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
20 JAN 2021 10:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી જો બાઈડેનને અમેરિકાના રાષ્ટ્રપતિનું પદ ગ્રહણ કરવા બદલ અભિનંદન આપ્યા છે.
શ્રેણીબદ્ધ ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે "જો બાઈડેનને અમેરિકાના રાષ્ટ્રપતિનું પદ ગ્રહણ કરવા બદલ મારા હાર્દિક અભિનંદન. હું ભારત-અમેરિકા વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને મજબૂત બનાવવા માટે તેમની સાથે કામ કરવા આશાન્વિત છું.
અમેરિકાના સફળ નેતૃત્વપૂર્ણ કાર્યકાળ માટે મારી શુભેચ્છાઓ કારણ કે આપણે વૈશ્વિક શાંતિ અને સલામતીને આગળ વધારવા માટે એકતા અને સ્થિતિસ્થાપકતા સાથે એકસમાન સામાન્ય પડકારોનો સામનો કરી રહ્યા છીએ.
ભારત-અમેરિકા ભાગીદારી સહિયારા મૂલ્યો પર આધારિત છે. આપણી પાસે એક નોંધપાત્ર અને બહુઆયામી દ્વિપક્ષીય કાર્યસૂચિ છે, જે આર્થિક જોડાણ અને ઉત્સાહથી પરિપૂર્ણ લોકોની વચ્ચે વધી રહી છે. ભારત-અમેરિકાની ભાગીદારીને વધારે ઉંચાઈ પર લઈ જવા માટે રાષ્ટ્રપતિ જો બાઈડેન સાથે કામ કરવા પ્રતિબદ્ધ છું."