பிரதமர் அலுவலகம்
திரு டி பிரகாஷ் ராவின் மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
13 JAN 2021 6:18PM by PIB Chennai
திரு டி பிரகாஷ் ராவின் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தனது இரங்கலைத் தெரிவித்துள்ளார்.
“திரு டி பிரகாஷ் ராவின் மறைவினால் துயருற்றேன். அவரால் மேற்கொள்ளப்பட்டுள்ள தலைசிறந்த பணி தொடர்ந்து மக்களை ஊக்குவிக்கும். அதிகாரம் அளித்தலுக்கு கல்வியை முக்கிய காரணியாக அவர் கண்டார். சில வருடங்களுக்கு முன்பு கட்டாக்கில் அவரை சந்தித்ததை நான் நினைவு கூர்கிறேன். அவரது குடும்பத்தினருக்கும், ஆதரவாளர்களுக்கும் எனது இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி”.
இவ்வாறு பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri D Prakash Rao
13 JAN 2021 6:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Shri D Prakash Rao.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the demise of Shri D Prakash Rao. The outstanding work that has been done will continue motivating people. He rightly saw education as a vital means to empowerment. I recall my meeting with him in Cuttack a few years ago. Condolences to his family and admirers. Om Shanti".