ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇండోనేషియా విమాన ప్రమాద మృతులకు ప్రధానమంత్రి సంతాపం
10 JAN 2021 2:06PM by PIB Hyderabad
ఇండోనేషియా విమాన ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర సంతాపం వ్యక్తం చేశారు. ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ట్విట్టర్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో ‘‘ఇండోనేషియాలో దురదృష్టవశాత్తూ చోటుచేసుకున్న విమాన ప్రమాదంలో ప్రాణాలు కోల్పోయినవారి కుటుంబాలకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను. ఈ విషాద సమయంలో ఇండోనేషియాకు భారతదేశం అండగా నిలుస్తుంది’’ అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in plane crash in Indonesia
10 JAN 2021 2:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in plane crash in Indonesia.
In a tweet, the Prime Minister said, "Deepest condolences to the families of those who lost their lives in the unfortunate plane crash in Indonesia. India stands with Indonesia in this hour of grief."